1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng của Nước Nhà còn phát triển rất tốt

Thảo luận trong 'Mua, Bán nhà' bắt đầu bởi hienpq, 27/1/19.

 1. hienpq

  hienpq Thành Viên

  Theo báo cáo của JLL, BĐS nghỉ dưỡng Nước Ta đang trở thành Một trong những Thị Trường được nhắc đến nhiều nhất ở Châu Á và sau đây tiềm năng phát triển vẫn rất lớn mở.

  Năm năm ngoái Nước Ta đã có sự phát triển uy lực về lượng khách du lịch quốc tế khi vượt quá mục đích 10 triệu khách quốc tế đến năm 2020. Theo tổng chỉ huy cục nghỉ dưỡng, dự đoán năm 2017 Nước Nhà sẽ tăng thêm 15% lượng khách nghỉ dưỡng nước ngoài lên 11,5 triệu và ngành nghỉ dưỡng sẽ đạt lợi nhuận 20 tỉ USD.
  để tạo điều kiện thuận lợi cho tăng trưởng, vừa qua Chính phủ đã miễn thị thực cho quý khách tại nhiều vương quốc. Nhờ đó lượng khách du lịch quốc tế liên tiếp tăng mạnh. Mục đích khách quốc tế đến Nước Nhà năm 2020 đã được sửa đổi lên tới 20 triệu khách nghỉ dưỡng với 30 tỉ $ lệch giá & tạo được 3,5 triệu việc làm trong ngành nghỉ dưỡng, tăng cao so với mục tiêu ban sơ 10 triệu khách.
  Theo JLL, sự phát triển ấn tượng về số khách nghỉ dưỡng đến Nước Nhà sẽ tạo động lực thúc đẩy các chiến lược quan trọng & tăng đầu tư vào phát triển mặt hàng du lịch để lợi dụng thế mạnh Lúc Này trong ngành nghỉ dưỡng hiện có của đất nước, tương tự như nâng tầm phát triển các địa điểm mới. Khi góp vốn đầu tư hạ tầng tiếp tục nâng tầm phát triển & phối kết hợp những quỹ tư nhân tham gia vào nghành vận tải và khách sạn, Nước Ta có thể sẽ mở thêm những điểm đến mới ngoài những điểm đến lựa chọn không xa lạ như TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội Thủ Đô & Đà Nẵng/Hội An.
  "Những điểm đến lựa chọn mới sẽ tiến hành hưởng lợi từ những việc lan rộng này bao gồm Nha Trang & Cam Ranh, Mũi Né & Phú Quốc. Sau những điểm đến đó sẽ các bãi biển điệu đàng của Quy Nhơn nằm giữa Đà Nẵng và Nha Trang, cũng giống như các bãi tắm biển quanh vùng Thành Phố Hồ Chí Minh, gồm có Hồ Tràm. Tại địa chỉ phía bắc ngoài TP Hà Nội điểm đến chọn lựa tiếp theo sau của hành khách sẽ là Sapa, Tam đảo..", giải trình của JLL nhấn mạnh.
  [​IMG]
  Căn hộ hometel Marina Ocean Park Nha Trang được xem là sự chọn lựa tiên phong hàng đầu
  cùng sự "bùng nổ" về lượng khách du lịch đến Việt Nam, những mẫu sản phẩm nghỉ dưỡng cũng ngày càng đa dạng những sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng gắn sát với sân golf được mở ra, Chính phủ cũng nới quy chế hoạt động vui chơi của các khu vui chơi có thưởng. Ngoài ra, các mô hình nghỉ dưỡng sinh thái, su lịch nhà hàng, du lịch tâm linh cũng được lan rộng ra đa dạng hơn.
  Theo JLL, sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành nghỉ dưỡng & số lượng du khách được biểu lộ rõ nét nhất ở nguồn cung cấp Bất Động Sản nghỉ dưỡn ma chi tiết là condotel. Quan kế trên Thị Phần có thể thấy, nếu như năm 2015-2016 những dự án biệt thự, căn hộ Condotel rầm rộ thi công thành lập thì đến thời điểm này nhiều dự án đang Sắp bước vào tiến độ chuyển giao với nguồn cung hàng chục nhà ở cũng khuấy động thị phần. Theo đó, JLL cho biết trong thời điểm 2017-2018 Đà Nẵng sẽ đón khoảng chừng 2.500 phòng tiếp khách sạn thành lập, số lượng này tại Nha Trang là 2.200 căn & Phú Quốc khoảng hơn 2 nghìn.
  các dự áncondotel Sắp bàn giao đang là điểm nóng của Thị trường hoàn toàn có thể kể đến như Ariyana Smart Condotel tại Nha Trang. Tại dự án này, người đầu tư đang áp dụng hình thức cam đoan trả ngay 200 triệu đồng/năm trong 5 năm tiên phong kể từ thời điểm nhận chuyển giao nhà và từ thời điểm năm thứ 6 trở đi sẽ hưởng 30% lệch giá. Được biết Ariyana Smart Condotel Nha Trang là dự án có sổ đỏ chính chủ lâu hơn & đang khẩn trương hoàn thành xong tổng thể khu công trình, phong cảnh, thiết kế bên trong để chính thức quản lý vào quý I/2018.
  Ở Đà Nẵng, dự án Cocobay cũng là tâm điểm chú ý của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng thời gian gần đây khi chính thức chuyển giao sau một năm giới thiệu Thị phần. Điều đặc biệt dự án này còn có mô hình căn hộ cao cấp Condotel kết hợp spa -Coco Ocean spa làm đẹp Resort. Ngoài những, toàn bộ dự án khác ở Phú Quốc cũng rậm rịch bước vào quy trình chuyển nhượng bàn giao như InterContinental Phu Quoc Long Beach, ResortCrowne Plaza Phu Quoc Starbay, Wyndham soleil Ánh Dương, Goldsand Hill Villa Mũi Né Bình Thuận ..
  xét về tiềm năng của ngành du lịch nghỉ dưỡng, JLL cho biết thêm lượng khách du lịch tăng thêm của Nước Ta và nền kinh tế thị trường phát triển làm cho Thị Trường khách sạn & khu nghỉ mát thú vị nhiều nhà đầu tư trong xung quanh vị trí lưu í đến Việt Nam. Bất Động Sản du lịch Nước Nhà đang trở thành trong số những thị phần được nhắc tới kinh khủng nhất ở Châu Á. Sau đây, những nhà điều quý khách sạn thế giới ngày càng quan tâm nhiều hơn thế đến những khu nghỉ mát, trong khi những ông lớn BĐS vẫn cứ tìm kiếm thời cơ đầu tư.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này