1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thị trường nhà đất quận 2 rầm rộ thu hút chủ dự án

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi datnhontrachno1, 17/7/19.

 1. datnhontrachno1

  datnhontrachno1 Thành Viên

  với đa dạng lợi thế về Địa chỉ giáp giới có TP. Hồ Chí Minh, chính sách đồng bộ hoá về hạ tầng liên lạc, cơ sở vật chất và tăng trưởng kinh tế - thương mại thi truong nha dat quan 2 đang trở nên điểm sáng trong ngành bất động sản.
  Thị trường nhà đất quận 2 có các lợi thế gì?


  Xét về Địa điểm địa lý
  Quận 2 là một trong 5 quận nằm ở phía Đông Bắc thị thành Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp mang quận Thủ Đức, phía Đông giáp Quận 9. Còn những phần còn lại được bao bọc bởi sông Sài Gòn và sông Nhà Bè. Phía Nam giáp sông Sài Gòn, ngăn bí quyết sở hữu Quận 7, sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, thức giấc Đồng Nai; phía Tây tiếp giáp với sông Sài Gòn ngăn bí quyết sở hữu Quận Bình Thanh, Quận một và Quận 4. Quận 2 có Vị thế địa lý thuận lợi và một môi trường sống hòa hợp mang thiên nhiên, “nói không” với ô nhiễm và ồn ào. Làm người dân rất thích mua tới để sinh sống và làm cho việc.
  Xét về cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật

  [​IMG]

  Trong các năm mới đây, hạ tầng liên lạc và cơ sở vật chất tại quận 2 luôn được Đảng và nhà nước đặc trưng chú ý. Hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và đang Xây dựng tại đây. Trong đấy phải đề cập đến: công trình Cầu Sài Gòn 2, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, Đại lộ Đông – Tây, xa lộ Hà Nội mở rộng, uy hoạch hệ thống đường sắt thị thành (Metro Line) và đến đây là dự án Xây dựng cầu Cát Lái thay cho phà Cát Lái. Các ác dự án hạ tầng liên lạc khiến các tuyến liên lạc kết nối từ quận 2 tới các quận khác của TP. Hồ Chí Minh và khu trọng điểm trở thành siêu tiện lợi. Vì thế, đã mang lại cho quân 2 1 bước lớn mạnh vượt bậc về kinh tế - thương mại – công nghiệp.
  các khu tỉnh thành và khu dân cư phát triển
  Quận 2 cũng là quận có Quy hoạch tiên tiến và đồng bộ, sở hữu nhiều khu đô thị mới như: khu dân cư Thảo Điền, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, KĐT Thủ Thiêm, KĐT Đại quang Minh, KĐT City Horse, KĐT Cát Lái, KĐT An Phú - An Khánh. Hầu như những phường của quận 2 đều sở hữu các khu thành thị, khu chung cư tăng trưởng. Đây cũng là 1 điểm mạnh to của quận 2 so có những quận khác của TP.HCM.
  2. Thị trường nhà đất quận 2 đang trở thành tâm điểm bất động sản của TP. Hồ Chí Minh
  sở hữu rộng rãi điểm cộng được nhắc trên thị trường nhà đất quận 2 đang trở nên tâm điểm của thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh đặc trưng là những phân khúc đất nền và chung cư, nhà phố, khu biệt thự lý tưởng và bất động sản cho thuê. Tỉ lệ giao thiệp cao hơn rộng rãi so có tỉ lệ giao tế trên toàn thị trường, số lượng giao du cũng tăng đáng nói so có các quận khác.

  Nguồn: quận 2 hcm
  đặc trưng, mới đây thị trường nhà đất quận 2 đang tạo ra cơn sốt cực to tư khi với thông tin về việc xây cầu Cát Lái thay thế cho phà Cát Lái. Cầu Cát Lái đã đưa bất động sản quận 2 lên một tầm cao mới, đồng thời tương tác thị trường bất động sản của những xã Phú Đông, Phú Hữu, Vĩnh Thanh của huyện Nhơn Trạch (bên bờ kia của cây cầu). Đây cũng là cơ hội vô cùng phải chăng để các Chủ đầu tư đón đầu dự án.

  Hi vẳng các thông tin trên sẽ giúp ích cho người mua trong công đoạn tham dự vào thị trường nhà đất quận 2. Nếu bạn cần tậu nhà Quận 2, cần mua đất quận 2 và khu vực lân cận hay có thắc mắc gì về vấn đề nhà đất quận 2. Hãy kết nối có chúng tôi theo sdt 0932726186 để có được những thông tin khía cạnh nhất.

  Nhãn: đất nhơn trạch, dat nhon trach
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này