1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Thiết bị Cisco Catalyst C2960-L bộ tính năng cơ bản lớp 3.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 29/5/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Catalyst 2960-L những chức năng cơ bản của lớp 3

  Thiết bị chuyển mạch Switch Layer 2 C2960-L là dòng thiết bị đặc biệt của thiết bị Cisco được thiết kế với khả năng kết hợp sử dụng các tính năng Wifi hiệu quả, mang tới giải pháp cải thiện hiệu suất mạng cho các công ty tầm trung. Bên cạnh các chức năng của lớp 2 , bộ chuyển mạch Switch Catalyst Layer 2 cũng có sở hữu những chức năng của lớp 3. Trong nội dung bài tin ngắn này Ciscochinhhang.com sẽ cùng với mọi người tìm hiểu những chức năng đó.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Giới thiệu đôi nét về thiết bị Switch Catalyst C2960-L

  Thiết bị Cisco 2960-L là một dòng sản phẩm có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch Switch Gigabit Ethernet này cung cấp khả năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các công ty , chi nhánh văn phòng và những ứng dụng ngoài hệ thống và các ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng sản phẩm được cho là giải pháp tốt nhất với các công ty vừa và nhỏ. Thiết bị mạng Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quản lý thiết bị mạng , quản lý mạng dễ dàng hơn hơn.

  Xem thêm : WS-C2960C-8TC-L chính hãng

  [​IMG]

  Thiết bị Cisco Catalyst C2960-L bộ chức năng cơ bản lớp 3.

  Một loại những tính năng lớp 3 mà thiết bị C2960-L sở hữu được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính đảm bảo an toàn và khả năng phục hồi như:

  - RIP là một giao thức định tuyến thường được sử dụng trong các mạng TCP / IP có kích thước vừa và nhỏ. Chúng được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

  - Định tuyến tĩnh được dùng để phân đoạn mạng thành những nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên những VLAN mà không làm giảm tính năng của ứng dụng.

  Dự phòng và khả năng phục hồi

  Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp một số tính năng dự phòng và khả năng khôi phục để tránh mất điện và giúp đảm bảo rằng mạng vẫn khả dụng:

  • IEEE 802.1s / w Giao thức cây Spanning nhanh (RSTP) và nhiều giao thức cây Spanning (MSTP) cung cấp sự hội tụ cây kéo dài độc lập với các bộ đếm thời gian mở rộng cây và cũng cung cấp các lợi ích của cân bằng tải lớp 2 và xử lý phân tán.
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này