1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Thiết bị Core Switch Cisco layer 3 có vai trò như thế nào trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 4/5/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Core Switch dòng sản phẩm đóng vai trò quan trọng khác biệt hoàn toàn so với những loại thiết bị Switch Access và không thể thiếu trong các hệ thống mạng viễn thông vừa và lớn hiện nay. Vai trò của Switch Core hay chức năng của thiết bị mạng Switch Core như nào?

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Với nhiều người khái niệm thiết bị Core Switch vẫn còn khá xa lạ, đặc biệt với mọi người không thường xuyên triển khai hay xây dựng hệ thống mạng quy mô lớn.

  Vì thế trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết tính năng của Core Switch trong hệ thống mô hình mạng 3 lớp Ciscochinhhang.com muốn mọi người biết rằng thiết bị Core Switch được coi là lõi, xương sống của một hệ thống với tính năng Routing tương tự như các bộ định tuyến Router.

  Xem thêm : WS-C2960+24PC-S

  [​IMG]

  Nhiệm vụ của thiết bị mạng Core Switch trong mô hình mạng 3 lớp
  Trong 1 mô hình ba lớp mạng như thông thường thiết bị mạng Core Switch tạo ra sự khác biệt khi có những tính năng cao cấp hơn hẳn so với các Switch Access ( chỉ thực hiện kết nối mạng với các máy trong cùng một hệ thống). Điều đó cũng có nghĩa là chức năng đó chính là nhiệm vụ, chức năng Core Switch thực hiện trong mô hình.

  Phân khúc dòng sản phẩm này thường là những dòng sản phẩm đời cao và 1 số những loại phổ thông hay được dùng như: Cisco C3850, Switch Cisco C3750, C3650 . Tốc độ truyền tải thông tin và chức năng đảm bảo an toàn cao là một trong các sự khác bọt mà chúng tạo ra.

  Không chỉ thế những dòng thiết bị chuyển mạch này khi kết hợp với những lớp phân phối “ Distribution” và “ Access “ còn có khả năng xử lý dữ liệu tìm đường đi nhanh và bảo mật nhất để thông tin qua những Switch Access tới những máy trạm hoặc những VLAN trong cùng 1 hệ thống.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này