1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Thiết bị Core Switch Cisco Layer 3 trong hệ thống mạng có vai trò như thế nào..

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 18/3/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Nhiệm vụ của lớp thiết bị Core Switch Cisco Layer ba trong hệ thống mạng.

  Thiết bị Core Switch có nhiệm vụ gì? Tầm quan trọng như nào? Xin mời mọi người hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Vai trò của thiết bị Core Switch Cisco layer 3 trong hệ thống mạng.

  Thiết bị Core Switch dòng thiết bị đóng vai trò quan trọng khác biệt hoàn toàn so với những loại thiết bị Switch Access và không thể thiếu trong các hệ thống mạng viễn thông vừa và lớn hiện nay. Chức năng của thiết bị Switch Core hay tính năng của thiết bị Switch Core như nào? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Với mọi người khái niệm thiết bị Switch Core vẫn còn khá xa lạ, đặc biệt là với những bạn không thường xuyên triển khai hay xây dựng hệ thống mạng quy mô lớn.

  Vì vậy trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết nhiệm vụ cũng như tính năng của thiết bị Core Switch trong hệ thống mô hình mạng 3 lớp tôi muốn mọi người biết rằng hệ thống thiết bị mạng Core Switch được coi là lõi, xương sống của 1 hệ thống với chức năng Routing tương tự như các bộ định tuyến Router.

  [​IMG]

  Nhiệm vụ của thiết bị Core Swtich trong mô hình mạng 3 lớp

  Trong 1 mô hình 3 lớp mạng như bình thường thiết bị mạng Core Switch có được sự khác biệt khi sở hữu những chức năng cao cấp hơn so với những thiết bị mạng Switch Access ( chỉ thực hiện kết nối mạng với những máy trong cùng một hệ thống). Điều này cũng có nghĩa là chức năng đó chính là nhiệm vụ, vai trò mà thiết bị mạng Core Switch thực hiện trong mô hình.

  Phân khúc dòng thiết bị mạng này thường là các dòng sản phẩm đời cao và 1 số những loại phổ thông hay được dung như: thiết bị mạng Cisco C3850, thiết bị mạng Switch Cisco C3750, C3650 . Tốc độ truyền tải và khả năng đảm bảo an toàn cao là một trong những sự khác biệt mà chúng tạo ra.

  Không chỉ vậy những dòng thiết bị mạng này khi kết hợp với các lớp phân phối “ Distribution” và “ Access “ còn có khả năng xử lý tài liệu tìm đường đi nhanh và an toàn nhất để dữ liệu qua các thiết bị Switch Access tới các máy trạm hoặc các VLAN trong cùng một hệ thống.

  Xem thêm : bảng giá thiết bị cisco
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này