1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Thiết bị Firewall là gì? Tìm hiểu những tính năng của Firewall.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 28/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Thiết bị mạng Firewall giúp kiểm soát luồng thông tin giữa Intranet và Internet, chúng phát hiện và phán xét những hành vi được truy cập và không được truy cập vào bên trong hệ thống, bảo đảm tối đa sự an toàn thông tin. Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tìm hiểu về tường lửa và những chức năng của tường lửa.
  Thời buổi CNTT phát triển đến chóng mặt như ngày nay việc khai thác và đảm bảo an toàn thông tin được ưu tiên và chú trọng nhiều hơn.Tuy vậy, làm cách nào, làm như nào để thực hiện điều đấy không phải ai, công ty nào cũng có thể thực hiện 1 cách thật tốt.

  Xem thêm : WS-C3650-24PS-E

  [​IMG]

  Trước tình hình đó tường lửa xuất hiện và nhanh chóng là giải pháp không thể thiếu giúp các công ty bảo mật thông tin bịt các lỗ hổng, ngăn chặn và giảm thiểu tối đa những thiệt hại.

  Vậy tường lửa là gì? Chức năng và nguyên lý hoạt động của tường lửa như thế nào? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

  Tường lửa là gì?
  Tường lửa hay còn được gọi với cái tên là FireWall thuật ngữ trong chuyên ngành mạng máy tính, nói cách khác có thể gọi là bức tường lửa một hệ thống an ninh mạng, bảo đảm an toàn thông tin mạng. Tường lửa tồn tại ở hai loại phần cứng và phần mềm được tích hợp vào bên trong hệ thống và nó hoạt động như 1 rào chắn phân cách giữa truy cập an toàn và truy cập không an toàn, chống lại truy cập trái phép, ngăn chặn virus… bảo đảm thông tin nội bộ được an toàn không bị truy cập xấu đánh cắp.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này