1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thiết bị lưu trữ giá rẻ WD

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 19/12/15.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Thành Viên

  Hãng WD hôm 24/9 công bố phiên bản hệ điều hành My Cloud OS 3 dành cho loại vật dụng lưu trữ cá nhân My Cloud của hãng. Nền tảng vừa được giới thiệu này mang đa dạng nâng cấp đáng kể so sở hữu những phiên bản trước đây, giao diện người dùng trực quan giúp thuận tiện sao lưu, chia sẻ, đồng bộ hóa và hợp lý hệ thống NAS trong lúc vẫn kiểm soát độ bảo mật cho các vật dụng lưu trữ đặt tại văn phòng hay gia đình.

  1 trong những điểm vượt trội của My Cloud OS 3 là tính năng WD Sync hoàn toàn mới, cho phép đồng bộ dữ liệu từ nhiều trang bị khác biệt để khách hàng luôn sở hữu thể truy xuất và cập nhật nội dung lưu trữ mới nhất.

  Đại diện của WD cho biết, phiên bản hệ điều hành thiet bi luu tru gia re mới này còn được tích hợp sẵn dụng cụ Antivirus Essentials giúp dữ liệu lưu trữ bên trong hệ thống My Cloud luôn được bảo vệ khỏi virus máy tính xâm nhập. ngoại trừ đấy, WD đã hợp tác với hãng Milestone để đưa phần mềm giám sát Milestone Arcus vào My Cloud OS 3, cho phép người dùng thuận tiện dùng hệ thống NAS My Cloud vào việc ghi hình video từ camera giám sát trong văn phòng hoặc hộ gia đình.

  WD My Cloud OS 3 sẽ chính thức được phát hành vào cuối tháng 9/2015 và quý khách sở hữu thể tải về miễn phí trên các dòng đồ vật lưu trữ My Cloud cá nhân hiện hành, gồm với My Cloud, My Cloud Mirror, My Cloud Expert Series EX2/EX4, My Cloud Expert Series EX2100/EX4100 và My Cloud Business Series DL2100/DL4100. ko kể ra, các bạn vật dụng điện thoại có thể tải phiên bản ứng dụng tương ứng từ shop trực tuyến Google Play Store hay Apple App Store.

  cộng mang việc nâng cấp phần mềm mới, WD cũng giới thiệu phiên bản mới của vật dụng lưu trữ cá nhân My Cloud Mirror sở hữu cấu hình nâng cấp để đáp ứng đầy đủ các tính năng nổi bật của My Cloud OS 3. My Cloud Mirror tích hợp nhị ổ cứng cài đặt ở chế độ Mirror Mode (RAID 1), đồ vật cái vi xử lý Marvell và bộ nhớ RAM 512MB giúp việc sao lưu dữ liệu nhanh hơn.

  Đại diện WD cho biết, những phiên bản My Cloud Mirror 4TB, 6TB và 8TB có giá lần lượt ở mức 8,5 triệu đồng, 10,5 triệu đồng và 13,5 triệu đồng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/12/15
  tranlequyen920 thích bài này.
  Đang tải...
 2. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Thành Viên

  Chỉnh sửa cuối: 19/12/15
 3. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Thành Viên

  Chỉnh sửa cuối: 19/12/15
 4. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Thành Viên

  Chỉnh sửa cuối: 19/12/15

Chia sẻ trang này