1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Thiết bị mạng chuyển mạch 250 và 350 Series với Multi-Gigabit và 10GE.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 28/5/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Tìm hiểu đặc trưng của thiết bị Cisco 250 Series và 350 Series.

  Trong Series bài giới thiệu và tư vấn những giải pháp công nghệ tối ưu hóa hệ thống mạng cho các công ty tầm trung gần nhất chúng tôi đã tập trung nhiều vào những độ định tuyến không có dây. Tiếp tục chuỗi giải pháp đó trong mẩu tin ngắn này Ciscochinhhang.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu sự mới mẻ trong các Series mới 350 và 250, model cung cấp nhiều hơn các tùy chọn quản lý và chuyển đổi thông minh hơn cho công ty vừa và nhỏ với mô hình MGig và 10 Gigabit Ethernet.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Như các bạn cũng biết đây là những dòng thiết bị mạng chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho Small Business nó cung cấp các kết an toàn, tin cậy, cùng xem chúng có những đặc điểm gì nào?

  Phân khúc sản phẩm dòng Series 350

  Điểm khác biệt chính là phần lớn những model phân khúc dòng sản phầm 350 Series này hỗ trợ công nghệ Multigigabit Ethernet. Các thiết bị chuyển mạch này sử dụng tiêu chuẩn Wifi 802.11ac Wave 2 trở lên cung cấp tính năng kết nối nhanh và cùng với đó là nguồn PoE. Kế thừa những tính năng nổi trội của thiết bị mạng Switch Layer 3 như bảo đảm an toàn nâng cao và tiết kiệm năng lượng.

  Xem thêm : WS-C2960C-8TC-L tại Hà Nội

  [​IMG]

  Điểm mấu chốt đó là các thiết bị mạng chuyển mạch Switch này cung cấp độ tin cậy và hiệu suất đáp ứng yêu cầu dùng. Tất nhiên, cả 2 mô hình Fast Ethernet và Gigabit Ethernet đều sẵn có.

  Không chỉ thế chúng còn được tích hợp thêm các chức năng mới như sFlow, ACL/QoS đầu ra và chính sách 2R3C cũng như PoE 60W để cấp nguồn cho các bộ chuyển mạch nhỏ bé, dòng AP không có dây công suất cao hỗ trợ tính năng Cisco FindIT Network Management.

  Phân khúc tiếp theo, dòng thiết bị Series 250.

  Bộ chuyển mạch thiết bị Switch Series 250 được coi là sản phẩm thế hệ mới, bộ chuyển mạch thông minh cung cấp 1 mạng lưới đáng tin cậy, dễ sử dụng và có giá thành rất phải chăng. Chúng cung cấp toàn bộ những chức năng cơ bản của lớp 2, chức năng bảo mật cũng như dịch vụ QoS và nhiều tính năng khác.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này