1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Thiết bị mạng Cisco 4500-X cùng tìm hiểu khám phá qua sản phẩm Catalyst 4500X Datasheet.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 3/4/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 4500-X Series có băng thông 10 Gigabit Ethernet cho mỗi cổng và thiết bị Cisco IOS Flexible NetFlow cho khả năng hiển thị ứng dụng rất tốt.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị Switch Cisco Catalyst 4500-X cung cấp những giải pháp tổng hợp có thể mở rộng được trong khuôn khổ những môi trường không gian. Biện pháp cung cấp tính linh động để thiết lập mật độ cổng mong muốn thông qua 2 phiên bản thiết bị mạng chuyển mạch cơ sở cùng với các module mạng tùy chọn, cung cấp khả năng tốc độ 10GE. Cả hai phiên bản thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 4500-X 32 cổng và thiết bị Cisco 4500-X 16 cổng đều có thể được cấu hình với các mô đun mạng tùy chọn và cung cấp những tính năng tương tự. Giao diện SFP + hỗ trợ cả 10 Gigabit Ethernet và 1 cổng Gigabit Ethernet, cho phép mọi người sử dụng đầu tư vào một Gigabit Ethernet SFP và nâng cấp lên 10 Gigabit Ethernet khi yêu cầu kinh doanh thay đổi mà không phải thực hiện toàn diện Nâng cấp triển khai hiện đang có. Modun đường lên là hot swappable.

  Xem thêm : WS-C2960+24PC-S specs

  [​IMG]

  Thiết bị Switch Cisco Catalyst 4500-X Series là 1 chuyển đổi tập hợp cố định mang lại hiệu quả nhất trong lớp khả năng mở rộng, đơn giản hóa ảo hóa mạng, và các dịch vụ mạng có tích hợp cho những môi trường không gian bị hạn chế trong những mạng khuôn viên trường. Nó đáp ứng các mục tiêu tăng trưởng kinh doanh với khả năng mở rộng chưa từng có, đơn giản hóa ảo hóa mạng với sự hỗ trợ từ một tới nhiều (EVN) và nhiều mạng ảo (Virtual Switching System – VSS) và cho phép các ứng dụng mới Bằng cách tích hợp thêm nhiều DV mạng.

  Thiết bị mạng Cisco Catalyst 4500-X Series cung cấp những đổi mới quan trọng :

  ● Khả năng mở rộng nền tảng: Cung cấp tính năng chuyển mạch lên đến 800 Gbps, có chức năng mở rộng dung lượng lên tới 1,6 Tbps với công nghệ VSS . Đầu tư trong tương lai với đường lên môđun và tự động phát hiện 10 Gigabit Ethernet và 1 cổng Gigabit Ethernet.

  ● Tính sẵn sàng cao: Cung cấp khả năng có sẵn của mạng yêu cầu của các ứng dụng doanh nghiệp cần thiết với những tính năng sẵn có cao, gồm cả VSS và EVN. Hơn nữa, những chức năng sáng tạo như quạt nóng thay đổi nóng và nguồn điện với AC to DC, và DC to AC failover loại bỏ điểm duy nhất của sự thất bại trong mạng.
  ● Giám sát ứng dụng: Kiểm soát ứng dụng nâng cao thông qua Flexible Netflow và 8 cổng của bộ định tuyến chuyển mạch 2 cổng (SPAN) / Bộ chuyển mạch cổng chuyển mạch từ khá xa (RSPAN). Bên cạnh đó thiết bị Cisco IOS ® XE Phần mềm cung cấp khả năng lưu giữ các ứng dụng của bên thứ 3.


  Xem thêm : https://ciscochinhhang.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này