1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Thiết bị mạng Cisco System là hãng chuyên sản xuất và đưa ra các giải pháp mạng LAN và WAN lớn nhất

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 28/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Thiết bị mạng Cisco System là hãng chuyên sản xuất và đưa ra các giải pháp mạng LAN và WAN lớn nhất hiện nay. Thị phần của hãng chiếm từ 70% tới 80% thị trường thiết bị trên toàn thế giới, đứng đầu trong số các nhà cung cấp thiết bị về mạng. Từ thiết bị dành cho công ty nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn đến các dòng sản phẩm dành cho những nhà cung cấp dịch vụ. Một trong những dòng thiết bị mang nhiều tính năng nổi trội nhất của Cisco System đó là thiết bị Switch Cisco layer 2 WS-C2960+24TC-L. Dưới đây, Ciscochinhhang.com sẽ liệt kê một số những tính năng của sản phẩm này.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị mạng chuyển mạch này hỗ trợ thiết lập 1 mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình, có nghĩa là chúng sẽ cung cấp dữ liệu, không có dây và thoại giúp khách hàng có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai những ứng dụng quan trọng. Tính năng\Chức năng thông minh đã cung cấp các thông tin thích hợp với những yêu cầu kinh doanh của mọi người bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hoặc trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến thiết bị Switch mạng khác.

  Xem thêm : WS-C3650-24PS-E specs

  upload_2019-8-28_9-7-40.jpeg
  Một nguyên nhân hết sức cần thiết khiến người dùng lựa chọn và tin dùng dòng thiết bị này đó là hệ thống an ninh mạng được củng cố và nâng cao. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, tính đảm bảo an toàn về thông tin là vô cùng quan trọng, có vai trò quyết định sinh mệnh của họ. Vì vậy, thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco sẽ ngăn cản những người dùng không hợp pháp không được truy cập vào mạng và duy trì hoạt động liên tục.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này