1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Thiết bị mạng Switch là gì? Tại sao Switch mạng lại được dùng trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 26/4/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  "Switch mạng, thiết bị chuyển mạch" cụm từ đang có hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng. Tại sao nó lại Hot như thế, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiều thiết bị Switch là gì, ứng dụng của thiết bị mạng switch, sự quan trọng cần thiết của switch mạng trong hệ thống mạng hiện nay.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Tại sao lại cần sử dụng Switch mạng?
  Thiết bị mạng Switch còn được gọi là thiết bị chuyển mạch, là 1 thiết bị dùng để kết nối những đoạn mạng với nhau.Theo những mô hình khác nhau, thiết bị Switch đóng vai trò là thiết bị mạng trung tâm nhận tin các thông tin được truyền từ tất cả các máy tính ở những chi nhánh, khu nhà xưởng. Trên thị trường ngày nay, có các loại switch mạng được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên các lĩnh vực khác nhau: thiết bị switch hoàn toàn là cổng quang ( Optical Switch) và một loại khác Switch mạng chỉ hỗ trợ thêm cổng quang ( Ethernet Support SFP). Khi muốn lựa chọn sản phẩm Switch chính hãng, mọi người cũng có thể thoải mái lựa chọn những hãng thiết bị mạng Switch mạng uy tín sau đây: Cisco, Planet, Huawei, TP-Link, Juniper,... Trong bài viết dưới đây, Ciscochinhhang.com sẽ liệt kê một số các lý do khiến mọi người không thể chối từ dòng sản phẩm Switch mạng Cisco đầy tiện ích

  Xem thêm : WS-C2960+24LC-S giá rẻ

  [​IMG]

  Trên thực tế, thiết bị Switch Cisco chỉ thiết lập một mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên các cổng khác. Vì thế, mạng LAN có hiệu suất hoạt động cao thường sử dụng chuyển mạch toàn bộ. Bên cạnh đó, Switch mạng còn tập trung những kết nối và quyết định chọn đường dẫn để truyền tải thông tin hiệu quả.

  Thiết bị này còn có tính năng kết nối được nhiều segment lại với nhau phụ thuộc vào số cổng ( port) trên thiết bị mạng Switch. Trong khi đó, các segment có thể cho phép người sử dụng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi thông tin cùng 1 lúc mà không làm chậm những hoạt động của mạng. Chính nhờ đặc tính này mà khi sử dụng những loại Switch mạng thì khả năng truyền tải dữ liệu thông tin kể cả bản text, video, ảnh, audio,... Đều diễn ra trôi chảy, không bị gián đoạn giữa chừng.Đáp ứng những nhu cầu cần thiết của người sử dụng.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này