1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Thiết bị Switch mạng là gì? Vì sao thiết bị Switch mạng lại được dùng trong hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 21/5/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  "Switch mạng, thiết bị chuyển mạch" cụm từ đang có hàng triệu lượt tìm kiếm hàng tháng. Tại sao chúng lại Hot như thế, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiều thiết bị mạng Switch mạng là gì, ứng dụng của switch mạng, sự quan trọng của switch mạng trong hệ thống mạng ngày nay.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tại sao lại cần dùng thiết bị Switch?
  Switch mạng còn được gọi là thiết bị chuyển mạch, là một thiết bị sử dụng để kết nối các đoạn mạng với nhau.Theo các mô hình khác nhau, thiết bị mạng switch đóng vai trò là sản phẩm trung tâm nhận tin những thông tin được truyền từ tất cả các máy tính ở các chi nhánh, khu nhà xưởng. Trên thị trường hiện nay, có các loại switch mạng được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên những lĩnh vực khác nhau: thiết bị mạng Switch hoàn toàn là cổng quang ( Optical Switch) và 1 loại khác Switch mạng chỉ hỗ trợ thêm cổng quang ( Ethernet Support SFP). Khi muốn lựa chọn sản phẩm Switch chính hãng, mọi người cũng có thể thoải mái chọn lựa những hãng Switch mạng uy tín sau đây: Cisco, Planet, Huawei, TP-Link, Juniper,... Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 1 số những lý do khiến bạn không thể chối từ dòng sản phẩm Switch mạng Cisco đầy tiện ích:

  Xem thêm : WS-C2960+48PST-S tại Sài Gòn

  [​IMG]

  1. Các thiết bị kết nối gián tiếp thông qua các port của switch
  Thiết bị chuyển mạch này còn có khả năng kết nối được nhiều segment lại với nhau tùy thuộc vào số cổng ( port) trên thiết bị mạng Switch. Trong khi đó, các segment có thể cho phép người dùng ở trên nhiều segment khác nhau có thể gửi thông tin cùng 1 lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Chính nhờ đặc điểm này mà khi dùng những loại switch mạng thì khả năng truyền tải dữ liệu kể cả bản text, video, ảnh, audio,... Đều diễn ra thuận tiện, không bị ngắt quãng giữa chừng.Đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của người dùng.

  2. Bảo mật thông tin tuyệt đối với thiết bị Switch Cisco.
  Việc chia nhỏ các hệ thống mạng của các loại Switch mạng có thể sẽ làm giảm thiểu số lượng người dùng và thiết bị mạng cùng chia sẻ trên một băng thông. Sở dĩ như vậy là vì để giảm thiểu tình trạng xung đột tên miền diễn ra như cơm bữa trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ hiện nay.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này