1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thiết kế karaoke

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi camnhung351, 25/1/18.

 1. camnhung351

  camnhung351 Thành Viên

  THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP THEO PHONG CÁCH MATRIX LIGHT
  Thiết kế karaoke theo phong cách Matrix Light của chúng tôi Là sự hội tụ đẳng cấp và nhuần nhuyễn giữa công nghệ, chất liệu, vật liệu và hình khối kiến trúc. Sau nhiều năm bước chân vào lĩnh vực thiết kế thi công karaoke Chúng tôi đã đúc rút và phát triển ra những công nghệ karaoke đẳng cấp và hoàn hảo nhất để áp dụng vào các phòng karaoke cho các bạn.

  [​IMG]

  Karaoke theo phong cách Matrix light của chúng tôi lấy ngôn ngữ ánh sáng làm trọng… Lấy vậy liệu, hình khối làm điểm nhấn khác biệt… Các bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế, sang trọng và mới lạ… Các bạn yên tâm! những karaoke sử dụng nhiều đèn led hay màn hình led rất lòe loẹt và nháy loạn xạ … không phải là những karaoke mang phong cách của chúng tôi.

  Những kiến trúc sư thiết kế karaoke và bar của Matrix Light có ngôn ngữ và đường lối kiến trúc riêng biệt. Chúng tôi không bao giờ hướng khách hàng đi theo những sản phẩm phòng karaoke theo tính chất đại trà... Những sản phẩm của chúng tôi được tạo nên từ sự tâm huyết và chất xám tư duy kiến trúc thực sự! Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm được tạo ra bởi Matrix Light.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này