1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thiết kế nhẫn cưới kim cương chung đôi đồng cảm sẽ chia bên nhau

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 21/2/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Thành Viên

  Thiết kế của nhẫn cưới chung đôi đồng nhật giữa nhẫn nam và nhẫn nữ. Cặp nhẫn cưới mang ấn tượng về sự đồng cảm, sẻ chia. Thiết kế của nhẫn cưới chung đôi luôn có giá kim cương theo sở thích và những điểm nhấn tinh tế nhẹ nhàng như tạo hình dải lụa chéo mềm mại. Đây cũng là biểu tượng cảm xúc tình yêu thăng hoa. Sự pha trộn sắc vàng, bạch kim là biểu tượng cho sợi dây gắn kết tình cảm giữa hai con người từng rất khác biệt. Mang ý nghĩa đó, nhẫn cưới chung đôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi. Một khi nhẫn cưới chung đôi được các đôi nam nữ trao cho nhau và được mang vào tay thì sự ràng buộc, gắn kết giữa hai con người xa lạ trở nên bền chặt, không điểm dừng và luôn bất diệt. Đây cũng chính là sự mở đầu cho đời sống hôn nhân lâu dài bao gồm cả những ràng buộc về mặt pháp lý và xã hội.

  Khi nam nữ đã quyết định trao cho nhau một cặp nhẫn cưới kim cương chung đôi trong ngày trọng đại của cuộc đời mình điều đó cũng chứng tỏ tình yêu đôi lứa của họ. Một tình yêu lớn lao đã có một kết thúc đẹp đẽ là họ sẽ được ở bên nhau. Khi trao cho nhau cặp nhẫn cưới chung đôi không chỉ thể hiện tình cảm yêu đương giữa các cặp đôi mà nó còn là lời hẹn ước giữa các đôi cô dâu – chú rể lời hứa bên nhau trọn đời. Việc trao những chiếc nhẫn cưới cho nhau sẽ thay cho lời hứa bên nhau của các cặp đôi.

  Một số hình dáng kim cương hiện nay:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Xem nhiều hơn tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw
  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này