1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Thịt cừu hấp sả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tranthanhha, 11/4/19.

  1. tranthanhha

    tranthanhha Thành Viên

    Thịt cừu tươi hấp sả ngon nhất khi dùng nóng, mùi thơm của sả và lá chanh sẽ át đi mùi hôi của thịt cừu. Gia vị được tẩm ướp ngấm sâu vào thớ thịt, sau khi hấp miếng thịt mềm ngọt ăn rất thú vị, khơi dậy vị giác, ăn một miếng rồi lại muốn ăn mãi không dừng.

    Các bước chế biến cừu hấp sả
    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
    – Sườn cừu: rửa sạch, rồi thái miếng vừa ăn
    – Sả: bóc bỏ phần già, rửa sạch, cắt bỏ một phần ngọn, còn lại phần đầu đem đập dập
    – Lá chanh: rửa sạch sau đó thái sợi.
    [​IMG]
    Bước 2: Ướp sườn
    Cho sườn đã sơ chế vào bát. Sau đó bạn cho đường + hạt nêm + lá chanh vào, trộn đều và ướp trong vòng 30 phút.

    Bước 3: Hấp sườn
    Bắc nồi hấp lên bếp, đổ nước vào, cho sả vào sau đó cho bát sườn vào nồi hấp và hấp trong khoảng 30 phút là thịt đã vừa chín.

    Có thể bạn quan tâm: sườn cừu rút xương
    VINHHANHFOOD.COM
    Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
    Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
    Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
    Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
    Duy Nữ: 090 7172 722
    Email: [email protected]
    Xem thêm: sườn cừu bỏ da
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này