1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thời gian làm đẹp độn cằm trong bao lâu

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi xcsuri, 29/6/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Thành Viên

  Cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch hiện nay không còn là điều lo lắng của tất cả mọi người bởi công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay dễ dàng giúp cho khách hàng nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự tin cho mình. Hiện nay, độn cằm có 2 phương pháp chính là: phẫu thuật độn cằm và độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy filler. Thời gian độn cằm giữ được bao lâu là phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn.

  – Đối với phương pháp độn cằm bằng tiêm filler thì ưu điểm là không cần phải phẫu thuật và lại rất nhanh chóng vì chỉ cần 15 đến 30 phút là thực hiện xong. Nhưng filler chỉ có tác dụng trong khoảng 12 đến 18 tháng chứ không duy trì lâu dài, khi hết thời hạn nên cần phải tiêm lại để giữ dáng mũi được đẹp.

  * Các bài liên quan khác:

  - sửa mũi


  - phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

  – Còn nếu lựa chọn độn cằm phẫu thuật, bạn không phải lo lắng độn cằm giữ được bao lâu bởi kết quả sẽ được duy trì lâu dài. Những khuyết điểm như cằm ngắn, lệch, cằm lẹm… cũng sẽ được cải thiện triệt để, giúp khuôn mặt cân đối và thu hút hơn.

  [​IMG]

  Độn cằm giữ được bao lâu thì làm lại

  Với mô phỏng kỹ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo. Thực hiện độn cằm bằng phương pháp này, bạn không cần quá lo lắng độn cằm giữ được bao lâu mà sẽ có kết quả dài lâu sau một lần thực hiện duy nhất.

  Tuy nhiên cần lưu ý thêm là độn cằm giữ được bao lâu và việc chọn lựa phương pháp độn cằm nào cũng còn phụ thuộc vào một số yếu tố như tình trạng của cằm, sức khỏe và cơ địa của mỗi người. Vì vậy, để chắc chắn chọn lựa phương pháp độn cằm phù hợp nhất, bạn phải dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

  Nguồn dẫn: http://nangmuislinehanquoc3d.blogspot.com/2016/06/thoi-gian-duy-tri-lam-ep-on-cam-trong.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này