1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thời trang nam nữ đẹp - Xưởng chuyên nhận may gia công

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi minhtrinh, 1/10/16.

 1. minhtrinh

  minhtrinh Thành Viên

  Nếu bạn đang tìm một xưởng may áo khoác thì Thiên Nam sẽ đáp ứng được cho bạn về chất lượng và mẫu mà. Một xưởng may áo với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, thích hợp cho bạn chọn lựa.

  TrangTranCo là công ty may áo sơ mi chuyên nghiệp, chuyên nhận may gia công các loại áo sơ mi công sở, sơ mi đồng phục và sơ mi kiểu các loại ...

  Áo khoác là trang phục không thể thiếu khi trời nắng cũng như mưa, chính vì vậy nhu cầu may áo khoác ngày càng nhiều, chính lẽ đó mà xưởng chuyên may gia công quần áo trangtranco chúng tôi ra đời.

  [​IMG]

  Vì xưởng nhận may gia công quần áo của chúng tôi với uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn đem lại cho quý khách cảm giác đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng áo khoác tốt nhất về chất lượng, xưởng may chúng tôi sẽ đảm bảo về chất liệu vải một cách tốt nhất để bạn yên tâm khi sản phẩm hoàn thành.

  Ngành nghề kinh doanh của xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ: Sản xuất áo thun, mua bán sản phẩm áo thun đồng phục. Dịch vụ đào tạo cắt và may áo thun đồng phục ngắn hạn. Dịch vụ giặt, in, thêu và sản xuất bao bì. Sản xuất áo thun, mua bán nguyên phụ liệu ngành may.
  Tìm hiểu thêm về xưởng chuyên nhận may gia công.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này