1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thông báo xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng tại Quận 11 TP Hồ chí minh 2017

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 21/7/17.

 1. phanthanhtoai

  phanthanhtoai Thành Viên

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Các nhà khoa học máy tính tại Đại học Johns Hopkins đã xác định rằng các bài đăng trên Twitter cho biết các mô hình và xu hướng quan trọng liên quan đến sức khoẻ, từ đó các tình trạng bệnh đang gia tăng ở một số khu vực nhất định của nước mà các loại thuốc thực sự đang hoạt động.

  Các nhà nghiên cứu đã cho ăn 2 tỷ tweets công cộng được đăng giữa tháng 5 năm 2009 và tháng 10 năm 2010 vào máy tính và sử dụng phần mềm để lọc 1,5 triệu tin nhắn liên quan đến vấn đề sức khoẻ.

  Nhà khoa học máy tính Mark Drezde cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là tìm hiểu liệu các bài đăng Twitter có thể là một nguồn thông tin hữu ích về sức khoẻ cộng đồng và chúng tôi xác định rằng thực sự có thể". "Trong một số trường hợp, có lẽ chúng ta đã học được những điều mà các bác sĩ của loa tweet cũng không biết, chẳng hạn như các loại thuốc mua tự do mà áp phích đang dùng để điều trị các triệu chứng của họ ở nhà".

  Bằng cách phân loại các bài viết liên quan đến sức khoẻ này thành các "đống điện tử" điện tử, các mẫu đã được khám phá về dị ứng, cúm, mất ngủ , ung thư, béo phì, trầm cảm , đau và các bệnh khác.
  Thông tin tuyển sinh:tuyển sinh cao đẳng dược tại quận 11 tphcm năm 2017

  Mặc dù đã có một số nghiên cứu về cách sử dụng các bài đăng Twitter để theo dõi một số bệnh như cúm, sử dụng tweets để xem xét nhiều vấn đề sức khỏe là lãnh thổ mới, các nhà nghiên cứu cho biết.
  Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng một số tweets thậm chí chỉ đến lạm dụng thuốc .

  Nhà khoa học máy tính Michael J. Paul cho biết: "Chúng tôi đã phát hiện ra rằng một số người đã tweet rằng họ đang sử dụng kháng sinh cho bệnh cúm. Tuy nhiên, thuốc kháng sinh không tác động lên bệnh cúm, đó là một loại vi rút, và thực tiễn này có thể góp phần làm tăng các vấn đề kháng thuốc kháng sinh. Vì vậy, những tweets này cho thấy rằng một số nhận thức sai lầm y học nghiêm trọng tồn tại ở đó "

  Trong khoảng 200.000 tweets liên quan đến sức khoẻ, các nhà nghiên cứu có thể rút ra thông tin công khai do người dùng cung cấp để xác định tiểu bang mà thông điệp được gửi. Điều đó cho phép họ theo dõi một số xu hướng theo thời gian và địa điểm, chẳng hạn như khi thời kỳ dị ứng và cúm xảy ra tại các vùng khác nhau của đất nước.

  Dredze cho biết: "Chúng tôi đã có thể nhìn thấy từ các tin đồn rằng mùa dị ứng đã bắt đầu sớm hơn ở các tiểu bang nóng hơn và sau đó ở vùng Trung Tây và Đông Bắc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này