1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thông tin dịch vụ vHay Vinaphone

Thảo luận trong 'Dịch vụ viễn thông' bắt đầu bởi paycard09, 11/4/18.

 1. paycard09

  paycard09 Thành Viên

  Cập nhật tin tức chi tiết về dịch vụ giải trí vHay của Vinaphone cũng như giải pháp đăng ký dịch vụ cho di động để bạn có thể giải trí thoải mái không lo tốn cước 3G
  Trường hợp như đăng ký dịch vụ 3G đơn vụ cung ứng mạng Mobifone giúp các khách hàng mạng Mobi có thể đơn giản trực tuyến Facecbook, xem phim online , chơi game nghe nhạc trực tuyến trên di động̣ di động , không cần phải phụ thuộc vào kết nối không dây wifi thì khi đăng ký dịch vụ vHay của Vinaphone, các người sử dụng đơn vụ cung ứng mạng Vina có thể thoải mái giải trí mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém cước nội dung 3G.
  Bởi lẽ, khi đăng ký dịch vụ vHay Vinaphone cho dế yêu điện thoại , người sử dụng đăng ký sẽ được tiếp cận các tin tức giải trí luôn cập nhật mới hàng ngày, được thử sức với hàng loạt tựa game qua internet thú vị và nghe thử hàng ngàn bài hát HOT nhất… hoàn toàn miễn cước phí data .
  Vậy khách hàng đã biết gì về dịch vụ vHay đơn vụ cung ứng mạng Vina chưa? Người sử dụng đã biết phương thức Phải làm sao để đăng ký vHay của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone cho tài khoản di động của mình chưa? Trường hợp chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với người sử dụng thông tin chi tiết về dịch vụ này. Mời người tiêu dùng cùng theo dõi!
  Dịch vụ vHay mạng Vina là gì?
  vHay là dịch vụ tiện ích giải trí được Vina triển khai phát hành dành cho người dùng trả trước cũng như trả sau đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, triển khai dịch vụ các nội dung tin tức giải trí cập nhật thường xuyên hàng ngày, cùng những bản nhạc chờ, nhạc chuông HOT Nhất, những video clip ưu tiên, kho game offline đa dạng, phong phú,… đem đến cho bạn đăng ký cơ hội giải trí mọi lúc mọi website.
  Để đăng ký dịch vụ vHay nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone cho điện thoại di động dế yêu , thuê bao đăng ký cần sử dụng dế yêu trang thiết bị di động có hỗ trợ tính năng 3G/GPRS/EDGE, đang trong vùng phủ sóng 3G/EDGE hoặc GPRS của nhà mạng Vinaphone cũng như có tính năng Streaming.
  >> Truy cập https://banthe24h.vn/tin-tuc/khuyen...-50-gia-tri-the-nap-ngay-28-07-2017-7313.html
  Giải pháp dùng dịch vụ vHay của mạng Vinaphone

  Sau khi đăng ký thành công các giải pháp của dịch vụ vHay, để dùng dịch vụ này cho việc giải trí, thư giãn của mình, các quý khách hàng Vinaphone chỉ cần tiến hành theo giải pháp như sau:
  - Bước 1: người sử dụng đăng ký chỉ cần truy cập trang chủ wap portal tại web Wap.vinaphone.com.vn, lựa chọn icon của dịch vụ vHay hoặc truy cập wapsite dịch vụ ở trang website VHay.vinaphone.com.vn
  - Bước 2: người sử dụng mạng Vinaphone lựa chọn nội dung muốn tìm hiểu
  - Bước 3: chọn hình thức người sử dụng muốn tiến hành (có thể là chi tiết qua internet , hoặc đăng ký giải pháp phù hợp với mong muốn sử dụng) là được.
  Phí đăng ký dịch vụ vHay của Vinaphone sẽ trừ trong tài khoản chính của quý khách hàng trả trước ngay sau khi đăng ký và trừ cước trong thông báo cước cuối tháng đối với quý khách. Trả sau. Tất cả quý khách trả trước cũng như trả sau đều được miễn phí giao dịch cước data khi sử dụng dịch vụ vHay của Vina .

  [​IMG]

  >> Click https://banthe24h.vn/tin-tuc/khuyen-mai-viettel-tang-50-the-nap-ngay-vang-20-12-2017-8444.html để biết chương trình khuyến mãi đơn vụ cung ứng mạng Viettel tặng 50% thẻ card ngày VÀNG 20/12/2017
  Chỉ dẫn phương pháp đăng ký vHay của mạng Vina cho smartphone
  Tương tự như phương thức cài đặt gói MIU Mobi bằng tin nhắn SMS, các quý khách hàng trang thiết bị di động mạng Vinaphone có đòi hỏi đăng ký cài đặt dịch vụ vHay của mạng Vina cho di động di động có thể chọn lựa đăng ký gói cước VIP hoặc gói mặc định của nhà mạng, và soạn cú pháp tin nhắn đăng ký dịch vụ với nội dung như sau:
  - Để đăng ký gói VHay, cước phí 5.000đ/tuần, cho phép người sử dụng đăng ký được tham khảo nội dung qua internet miễn cước phí , người dùng chỉ cần soạn cú pháp: SET VHAY gửi 1544
  - Để đăng ký gói VIP, phí 10.000đ/tuần, cho phép người sử dụng đăng ký được chi tiết nội dung online miễn phí giao dịch , người dùng chỉ cần soạn cú pháp: SET VIP gửi 1544
  Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, quý khách hàng sẽ nhận được 1 tin nhắn trả về từ hệ thống 1543 với nội dung: thuê bao đã nhận được lời mời đăng ký tiến hành dịch vụ VHAY "TênGóiCước" từ nhà phân phối có số công cụ thay thế di động 84917080019. Nếu như thuê bao Đồng ý dùng dịch vụ, soạn tin Y "TênGóiCước" gửi 1543.
  Trên đây là thông báo chi tiết về dịch vụ giải trí vHay của Vina và hình thức thức đăng ký dịch vụ này mà quý khách có thể đọc cũng như áp dụng khi muốn cài đặt vHay Vina cho di động dế yêu . Chúc người sử dụng đăng ký dịch vụ thành công!
  >> >> Vào https://banthe24h.vn/tin-tuc/khuyen-mai-vina-2018-8448.html để nắm chương trình khuyen mai đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone 2018
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này