1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thông tin về sở di trú và nhập tịch Mỹ USCIS-định cư Mỹ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tuvandinhcu, 29/6/18.

 1. tuvandinhcu

  tuvandinhcu Thành Viên

  Sở Di Trú Mỹ (USCIS) là cơ quan phụ trách giám sát người nhập cư vào Mỹ, có gần 19.000 nhân viên đang làm việc và hơn 200 văn phòng lãnh sự trên Thế giới. Họ giám sát mọi thủ tục liên quan đến dịch vụ định cư mỹnhư thủ tục trở thành công dân Hoa Kỳ, cấp thường trú nhân (thẻ Xanh), xét đơn bão lãnh, xét đơn xin nhận con nuôi nước ngoài,…Ngoài ra, USCIS cũng được giao nhiệm vụ phỏng vấn các ứng viên, cung cấp thông tin tiến độ hồ sơ cho các ứng viên và cũng là nơi chào đón công dân mới nhập tịch thông qua nghi thức truyền thống.

  [​IMG]  Mỗi năm, USCIS đưa ra quyết định cho 6 triệu đơn đăng ký từ những người mong muốn được hoàn tất quy trình nhập cư vào Mỹ. Số liệu thống kê gần đây nhất do USCIS cung cấp, cho biết chỉ trong vòng 3 tháng cuối năm họ nhận được khoảng 200.000 đơn xin nhập quốc tịch và 200.000 đơn xin cấp thẻ Xanh.

  USCIS có nhiệm vụ khá quan trọng đó là kiểm tra tính đủ điều kiện của tất cả những người nộp đơn, bao gồm kiểm tra và xác minh hồ sơ.

  Do số lượng hồ sơ tư vấn định cư mỹ diện eb5 ngày càng nhiều, vậy nên càng phải cẩn thận, tỉ mỉ, nghiêm ngặt, đặc biệt chú ý đến từng chi tiết nhỏ của bộ hồ sơ trong quá trình kiểm tra. Đôi khi các lỗi nhỏ có thể khiến người nộp đơn phải mất thêm chi phí không đáng có. Các lỗi nhỏ bao gồm quên một số giấy tờ cần thiết trong hồ sơ, quên ký vào đơn hay thiếu các bản dịch cho các tài liệu đính kèm.

  USCIS không phải lúc nào cũng có sự hướng dẫn, trợ giúp nhanh và dễ hiểu nhất cho người nộp đơn. Và cũng chẳng có bộ phận nào để theo dõi hồ sơ riêng của bạn, để báo cáo và giải thích tường tận với bạn về những chi tiết còn thiếu sót trong hồ sơ. Vậy nên, Vinalinks sẽ giúp người nộp đơn chuẩn bị và theo dõi hồ sơ định cư Mỹ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu xem quý khách có đủ điều kiện để cấp đơn xin định cư hay không trước khi bắt đầu chuẩn bị hồ sơ.

  Nhiều người đã mắc lỗi cơ bản, khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà không thực sự kiểm tra xem điều kiện hiện tại có đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của USCIS hay không. Ngoài ra còn những yêu cầu bổ sung khắt khe hơn được thông báo trên trang web chính thức của USCIS.

  Dịch vụ định cư Mỹ của Vinalinks có thể giúp quý khách trình bày hồ sơ tốt nhất để USCIS dễ dàng kiểm tra và nhanh chóng cấp visa cho quý khách. Chúng tôi còn chuẩn bị một số bài phỏng vấn mẫu để giúp quý khách tự tin, an tâm hơn khi đối diện trực tiếp với viên chức Tổng Lãnh sự quán. Để tìm hiểu thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ văn phòng Vinalinks hoặc điện thoại 028.3925 3828 để được tư vấn tận tâm nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này