1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua thu mua phe lieu quan 5 Giá Cao Nhất Trên Toàn Quốc - 090 1304 700

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thumuaphelieu24h, 11/7/17.

 1. thumuaphelieu24h

  thumuaphelieu24h Thành Viên

  Đối tượng thu mua phe lieu quan 5 của Thu mua phe lieu 24h là thu mua nhom phe lieu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán thanh lý phế liệu ở quận 5


  [​IMG]

  - Công ty, xí nghiệp, cơ sở nào khi có nguồn phế liệu cần bán quý khách có thể liên hệ trực tiếp với thu mua phe lieu quan 5 Thu mua phe lieu 24h qua điện thoại hoặc qua Email, mô tả sản phẩm, số lượng chủng loại và có thể quý khách chụp ảnh gửi qua địa chỉ Gmail ở trên.

  Nhận được thông tin Thu mua phe lieu 24h sẽ liên hệ với quý khách cụ thể chi tiết, giá cả và thời gian mua bán.

  Thu mua phe lieu 24h là Công ty thu mua phe lieu cấp 1 bởi vì Thu mua phe lieu 24h là đơn vị trực tiếp cung cấp nguồn nguyên liệu phế liệu cho các nhà máy... tại quận 5, TPHCM và các tỉnh lân cận

  - Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi bán phế liệu cho Thu mua phe lieu 24h, không phải lo ngại gì về mức giá bán có thấp hơn so với giá thị trường hiện tại hay không.

  - Căn cứ vào mức tiêu thụ của thị trường trong từng thời điểm, các nhà máy sản xuất các mặt hàng báo giá về cho Thu mua phe lieu 24h, căn cứ vào đó Công ty Thu mua phe lieu 24h đưa ra mức giá thu mua cao nhất cho khách hàng, bảo đảm sự làm kinh doanh có lãi ít, nhưng bù lại Thu mua phe lieu 24h sẽ thu mua được số lượng nhiều, được khách hàng tin tưởng lần sau lại bán phế liệu làm ăn lâu dài với Công ty Thu mua phe lieu 24h. Đó là phương châm duy nhất để Công ty Thu mua phe lieu 24h tồn tại và phát triển.

  Công ty Thu mua phe lieu 24h đã thu mua và hoạt động hơn 10 năm trên địa bàn quận 5 đã có rất nhiều xí nghiệp, cơ quan, công ty là đối tác, Quý khách hàng của Công ty Thu mua phe lieu 24h. Bởi có được điều đó chính là sự kinh doanh chân thât, thu mua giá cao, đảm bảo lợi ích cho hài hòa cho cả hai bên.

  Hiện nay Thu mua phe lieu 24h đã mở các đại lý, địa điểm thu mua ở tất cả các địa điểm ở tỉnh quận 5.
  - Đến với Phế liệu 24h khách hàng sẽ có được thu mua inox phe lieu mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.  [​IMG]


  - Công ty Phế liệu 24h cam kết dịch vụ thu mua: Mức giá tốt nhất - Chuyên nghiệp - Uy tín - Chu đáo - Nhiệt tình!

  Thu mua phe lieu 24h tâm niệm luôn lấy chữ TÍN và TIẾN lên làm mục tiêu để phát triển bền lâu của công. Luôn hoàn thiện và nhìn lại chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

  - Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phe lieu tại quận 5 chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá thu mua phe lieu luôn tốt nhất trên thị trường. Thu mua phe lieu 24h sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.

  Công ty Thu mua phe lieu 24h chuyên thu mua phe lieu tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 5, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Qua nhiều năm phát triển công ty 24h đã trở thành một trong những đơn vị thu mua phe lieu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay công ty Thu mua phe lieu 24h đã mở rộng thị trường thu mua phe lieu của mình ra khắp các tỉnh thành trên cả nước trong đó có thu mua phe lieu quận 5.

  Công ty Thu mua phe lieu 24h có đơn vị thu mua phe lieu cấp 1 ở quận 5, Công ty thực hiện việc thu mua không qua bất kỳ một đại lý thu mua phe lieu nào. Do vậy khi quý khách bán phế liệu cho Thu mua phe lieu 24h chắc chắn sẽ được giá cao nhất và cao hơn so với các đại lý thu mua phe lieu khác trên địa bàn tỉnh quận 5.

  Mục tiêu kinh doanh thu mua phe lieu của thu mua phe lieu quan 5 Thu mua phe lieu 24h là:
  1. thu mua nhom phe lieu với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào

  2. Cân đo phế liệu chính xác, trung thực, khách quan nhất

  3. Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra trong lĩnh vực thu mua phe lieu

  4. Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh thu mua phe lieu lâu dài

  5. Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phe lieu

  Các mặt hàng phế liệu mà thu mua phe lieu quan 5 thu mua rất đa dạng, chỉ nêu ra cụ thể một số mặt hàng phế liệu thông dung sau:
  - thu mua sat thep phe lieu inox, đồng, nhôm, gang, giấy, nhựa, chì, thiếc, kẽm, nhà xưởng, công trình, thiết bị, máy móc, ô tô hết hạn sử dụng, ô tô còn hạn sử dụng, xe máy, phụ tùng, vật tư tồn kho ở quận 5 và còn rất nhiều dạng phế liệu khác hãy liên hệ với Thu mua phe lieu 24h để biết thêm chi tiết về mặt hàng phế liệu Thu mua phe lieu 24h cần mua.

  Công ty Phế liệu 24h cam kết dịch vụ thu mua: Mức giá tốt nhất - Chuyên nghiệp - Uy tín - Chu đáo - Nhiệt tình!
  Thu mua phe lieu 24h nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua phe lieu tphcm và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ khi có nhu cầu của quý khách trên địa bàn quận 5 và TPHCM.

  Thu mua phe lieu 24h tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu, luôn hoàn thiện chính mình, tìm ra các nhà máy công ty nhập nguyên liệu phế liệu giá cao để nhập, từ đó mới thu mua giá cao cho khách hàng. Lấy phương châm phục vụ khách hàng là trên hết Thu mua phe lieu 24h luôn đáp ứng mọi tiêu chí: thu mua phe lieu nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

  - Thu mua phe lieu 24h chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác tại địa bàn Tỉnh quận 5.

  - Nhận: thu dọn, phá dỡ, thanh lý, các công trình, ơ quan, công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà sưởng, kho bãi, hộ nhà dân. - Thu mua phe lieu 24h nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua các loại hàng phế liệu và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu cần giải phóng mặt bằng….

  - Công ty Phế liệu 24h bảo đảm rằng với Quý khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức phục vụ tốt nhất, hài lòng nhất với sự thanh toán tiền mặt nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình vui vẻ nhất.

  - Thu mua phe lieu 24h đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa, vì vậy việc giám định mọi loại phế liệu tại quận 5 luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa phế liệu, Thu mua phe lieu 24h sẽ cho nhân viên đến khảo sát sộ lượng hàng phế liệu và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

  - Thu mua phe lieu 24h sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.

  - Chuyên thu mua inox phe lieu các loại, nhôm các loại, chì, kẽm, inox 304, 204, sắt thép, giấy các loại, nhựa các loại, dây điện các loại, ống nhựa tiền phong các loại, dàn máy vi tính, đồ điện các loại, điện tử các loại, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy móc công nghiệp, máy xây dựng các loại không còn hoạt động được và tất cả các loại phế liệu khác cần thanh lý phế liệu tại quận 5 và các tỉnh lân cận

  QUY TRÌNH thu mua phe lieu VÀ THANH TOÁN
  - Khi Thu mua phe lieu 24h nhận thông tin sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng .

  - Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua mà Thu mua phe lieu 24h sẽ thu mua với mức giá hợp lý nếu quý khách hàng đồng ý giá, Thu mua phe lieu 24h tiến hành xem hàng và thu mua

  - Thu mua phe lieu 24h thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .

  Nguyên tắc thu mua của Thu mua phe lieu 24h là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.

  Ngoài ra Thu mua phe lieu 24h còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Thứ 2 - Thứ bảy:8:00 AM to 5:30 PM
  • Địa chỉ: Số 225 lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Bình, Tphcm
  • Website: thumuaphelieu24h.com - thumuaphelieumanhnhat.com
  • Phone: 0901304700

  Nhận: thu dọn, thanh lý, phá dỡ, các công trình, văn phòng, cơ quan, công ty, cửa hàng, kho bãi, nhà xưởng, hộ nhà dân khi có nhu cầu tại quận 5 và địa bàn giáp ranh.
  - Thu mua phe lieu 24h chuyên thu mua các loại phế liệu công trình nhà xưởng hư hỏng, dây truyền máy móc hư hỏng, phá dỡ, dọn dẹp các văn phòng, các đồ đạc thiết bị cũ đã hỏng sẽ được thay thế bằng các dụng cụ mới. Vậy các Quý khách muốn thanh lý dọn dẹp, vì chúng gây tốn diện tích, mất mỹ quan ô nhiễm gây ảnh hưởng xấu đến văn phòng của Quý khách vậy hãy gọi cho Thu mua phe lieu 24h.

  - Nnếu Quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu các loại hoặc bao tiêu lâu dài hãy gọi cho Thu mua phe lieu 24h. Thu mua phe lieu 24h chuyên làm hợp đồng thu mua bao tiêu với số lượng lớn và dài hạn những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng nỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu như, gang, sắt thép, đồng, chì, nhôm, inox, niken, thiếc, gấy, nhựa và tất cả các loại phế liệu khác của quý vị tại quận 5 và các tỉnh lân cận,

  - Trong khi thi công sản xuất xây dựng công trình những đầu mẩu sắt thép phế liệu những thiết bị dụng cụ gẫy hỏng những máy móc công trình, máy móc công nghiệp, những hộp đựng vỏ thùng không còn dùng được; Thu mua phe lieu 24h sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất, thời gian nhanh nhất, gọn gàng sạch sẽ nhất.

  - Thu mua phe lieu 24h chuyên nhận thu dọn phá dỡ thanh lý tất cả các nhà xưởng kho bãi với số lượng lớn, bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp các Quý khách tiết kiệm về thời gian, tiền bạc, công sức không ngại số lượng ít hay nhiều. nếu các Quý khách có nhu cầu thu dọn, phá dỡ, thanh lý nhà sưởng, kho bãi hãy gọi cho Thu mua phe lieu 24h.

  - Thu mua phe lieu 24h luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển. Thu mua phe lieu 24h sẽ giúp cho khách hàng có được mức giá tốt nhất, cùng với sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình làm việc.

  - Công ty Phế liệu 24h Thu mua phe lieu 24h là doanh nghiệp chuyên thu mua phe lieu thiec lớn nhất tại quận 5 với các loại như: đồng, nhôm, sắt, thép, niken, inox, nhựa… khối lượng lớn của xí nghiệp, nhà máy và công ty.  [​IMG]


  Thu mua phe lieu 24h cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của nhân viên.
  - thu mua phe lieu sắt vụn: niken, đồng, chì, nhôm, inox…ở quận 5

  - thu mua phe lieu sắt thép phế liệu các loại : phế liệu, phế phẩm công nghiệp ở quận 5

  - thu mua phe lieu các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý ở quận 5

  - thu mua phe lieu các loại mặt hàng hư lỗi trong quá trình sản xuất, tái chế ở quận 5

  Thu Mua xác nhà, xí nghiệp nhà máy, khung kèo, máy móc công nghiệp, công ty thanh lý, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng....thu mua tất cả cái gì cũng mua hết... tại quận 5

  Thu Mua xác nhà cũ, xưởng, kho, bãi, sắt thép, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện phế liệu, ... tại quận 5

  Thu Mua Tất cả các loại tàu cũ thanh lý , xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu ... Các Đơn Vị Cá Nhân có Nhu Cầu Thanh Lý Tàu Xác Tàu Xà lan... Xin Liên Hệ Với Thu mua phe lieu 24h Để được định Giá Tốt Nhất Tham gia đấu giá tất cả các loại tàu tại quận 5
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này