1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

tiền ảo pi lên sàn . Tesla đã cho thanh toán bằng Bitcoin, nhưng sẽ chẳng có mấy ai bắt chước họ

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 6/5/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Thành Viên

  trong khi Tesla đang nỗ lực thúc đẩy nhu cầu thanh toán bằng Bitcoin nhưng chắc hẳn sẽ chẳng ai học theo họ.
  Tuần trước ông Elon Musk vừa thông báo Tesla sẽ chấp thuận dùng bitcoin để trả tiền khi tậu các mẫu xe của họ ở Mỹ.

  Đối với những người đều đặn theo dõi Twitter của vị tỷ phú này, có nhẽ quyết định này sẽ chỉ là chuyện sớm hay muộn, lúc ông thường xuyên cho thấy sự tâm huyết của mình với các loại tiền mã hóa này.

  Thêm vào đó, Bitcoin cũng như các loại tiền mã hóa khác cũng cho thấy chúng đang thu hút sự lưu ý như thế nào khi những Con số Báo cáo cũng cho thấy lượng tìm kiếm với những từ khóa liên quan tới Bitcoin hay các loại tiền mã hóa đã tăng cường hơn 10 lần từ tháng Một năm nay.

  xem thêm tại : tiền ảo pi lên sàn  [​IMG]

  tuy nhiên, không Chính vì vậy mà Mong rằng phổ thông công ty sẽ noi gương Tesla lúc hài lòng Bitcoin làm dụng cụ trả tiền cho mình. Ngay cả các chuyên gia tiền mã hóa cũng nghĩ rằng đây là một chọn lọc ko dài lâu cho chính Tesla hay bất cứ doanh nghiệp nào khác. Dưới đây là 4 nhân tố chính dẫn đến lời khuyên của các chuyên gia này.

  Tính biến động mạnh

  Với giá trị vốn hóa hiện vượt quá 1.000 tỷ USD, Bitcoin đã nhanh chóng giành được vị thế của một kho lưu trữ giá trị cho các tài sản phương pháp số trên thế giới. Nhưng theo Megan Kaspar, đồng sáng lập của hãng đầu cơ vào tiền mã hóa Magnetic, biến động tính theo giờ của đồng tiền mã hóa này khiến nó hết sức nao núng, không cứng cáp và là một biện pháp thanh toán đầy tốn kém cho các tổ chức.

  đọc thêm : 1 pi network bằng bao nhiêu tiền việt nam

  Điều này biến Bitcoin thành "một công cụ luận bàn tồi" và phương pháp trả tiền đầy rủi ro để trở thành một loại tiền tệ. Các nao núng thất thường về giá của nó có thể tác động thụ động tới khả năng trả tiền bằng Bitcoin của quý khách.

  [​IMG]

  Một chuyên gia công nghệ nguồn vốn khác cho rằng quyết định của ông Musk giống như một thí điểm nhằm đo lường doanh thu tiềm năng và loại quý khách cho sản phẩm của ông. Bước đi này có thể là một trong các phép thử của dịch vụ ô tô điện này đối với các cơ chế trả tiền của mình.

  Đối với những doanh nghiệp khác, thật khó nhận thấy thoải mái khi chấp thuận một loại tiền tệ có thể nghiêng ngả dữ dội trong một ngày như Bitcoin. Anthony Denier, CEO của WeBull, cho biết: "Bạn có thể thấy chỉ 1 vài công ty dám tiến hành bước nhảy đầm này, nhưng toàn bộ doanh nghiệp khác sẽ tương đối bảo thủ về vốn đầu tư và ko khiêu vũ theo thiên hướng này quá nhanh."

  xem thêm : sàn binance lừa đảo

  Phí đàm phán cao

  Để bảo đảm giao dịch đi qua màng lưới tiền mã hóa, một quý khách thường phải trả một khoản phí "khai thác" hoặc phí "mạng lưới". Bất kể số tiền cần được trả tiền là bao nhiêu, cho dù 5 USD hay 10 USD, khoản phí này là tiêu chuẩn cho mọi thương lượng. Tùy vào loại tiền mã hóa, nhưng nhàng nhàng mức phí này rơi vào khoảng 20 đô la Mỹ cho mỗi thương lượng.

  Theo ông Kaspar, nguyên tố này khiến cho phí thanh toán trên mạng blockchain của Bitcoin trở nên không ổn định như một phương thức trả tiền bình thường.

  Cơ quan thuế xem Bitcoin như tài sản, không phải tiền tệ

  không những những nguyên tố nội tại của Bitcoin, ngay cả nguyên tố bên ngoài cũng ko ủng hộ việc đồng bạc mã hóa này trở nên một phương tiện thanh toán. Cơ thuế quan vụ Mỹ đã xem nó như một loại tài sản chứ chẳng hề tiền tệ.

  Eric Christensen, giám đốc thanh toán của hãng thương nghiệp điện tử Digital River, cho biết: "Điều này có tức là khi các bạn hài lòng trả tiền bằng Bitcoin, bạn sẽ phải đăng ký giá trị của nó vào ngày giao dịch trên cơ sở như một tài sản. Lúc bạn bán nó đi, dù bạn lời hay lãi, mọi thứ đều phải được Thống kê về cho IRS." Điều này khiến mỗi đàm phán thanh toán trở nên phức tạp hơn bình thường.

  đọc thêm : mua coin bằng visa

  Quy định đối với một ví điện tử là một vùng xám

  Theo ông Felix Shipkevich, nhà sáng lập hãng luật Shipkevich PLLC, một thách thức quan trọng khác là hiện tại mới chỉ có một số ngân hàng trên toàn thế giới sẵn sàng cung ứng những dụng cụ lưu trữ tài sản kỹ thuật số cho những thương lái đăng ký dịch vụ. &Amp;Amp;Amp;Quot;Các quy định về ví điện tử là một vùng rất xám tại thời khắc này." Ông cho biết, bổ sung thêm rằng, hiện không có phổ thông quy định quản lý về dùng ví điện tử giữa thương lái và khách hàng của họ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này