1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tiền điện tử Ethereum với mức lợi nhuận lớn có nên đầu tư?

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 12/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  Năm 2009, đào coin bằng điện thoại Bitcoin đã xuất hiện trên thế giới, mở đầu cho khuynh hướng phát triển tiền điện tử trong bối cảnh kinh tế thế giới vấp phải cuộc khủng hoảng vốn đầu tư 2008-2009, nhu cầu tiêu dùng yếu ớt, cung cấp và buôn bán ngày một khó khăn, năng suất cần lao có xu hướng cải thiện chậm dần.

  [​IMG]

  Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam

  Tính tới bây giờ, mạng internet đã ghi nhận sự xuất hiện của trên 900 loại tiền ảo không giống nhau. Trong đấy, bitcoin là đồng bạc ảo Việc đầu tiên và phổ biến nhất, với mức vốn hóa thị phần hiện nay vào khoảng 45 tỉ đô la. Tiếp đến là đồng Ethereum, được vững mạnh vào năm 2015. Tính tới tháng 7/2017, Ethereum có mức vốn hóa thị trường khoảng 18 tỉ USD, những tháng vừa qua, giá trị của đồng tiền này đạt tới mức cao nhất là 400 đô la Mỹ. Thuộc vị trí số ba là đồng Litecoin với 1 vài ưu điểm ưu việt như thanh toán mau lẹ hơn và quy trình cho phép tiến hành nhiều đàm phán hơn, tổng giá trị của đồng tiền này vào khoảng hai,1 tỉ đô la Mỹ. Cho tới hiện tại, tổng giá trị vốn hóa của những đồng tiền ảo đã lên tới 80 tỷ đô la Mỹ, nhưng chỉ chiếm 0,25% trong tổng số 200 tỷ của thị phần vàng, tiền mặt, chứng khoán và trái khoán.

  Về bản tính, tiền điện tử (cryptocurrency) hay còn gọi là tiền ảo. Tiền điện tử dùng kỹ thuật phân quyền, chạy trên một sổ cái công cùng gọi là blockchain - một bảng ghi của đầy đủ những giao dịch được cập nhật và lưu giữ bởi chủ sở hữu tiền tệ, cho phép các bạn tiến hành thanh toán an toàn và lưu trữ tiền mà ko cần dùng tên của họ hoặc phê duyệt một ngân hàng.

  những công ty tiền điện tử được tạo ra phê duyệt một thời kỳ được gọi là “đào tiền” bằng cách dùng sức mạnh máy tính để giải quyết những vấn đề toán học phức tạp và cho ra tiền. Người sử dụng cũng có thể mua những loại tiền tệ trong khoảng những đơn vị môi giới, sau đó lưu trữ và tiêu xài chúng bằng cách dùng ví điện tử.

  Xem thêm: đăng ký sàn huobi

  Tiền điện tử được biết đến vì an toàn, được ngoại hình cho mục tiêu bảo mật và ẩn danh cho thương lượng. Nhờ chi phí đàm phán và quản lý thấp, không thể giả mạo hoặc đảo ngược giao dịch, tiền điện tử trở thành hấp dẫn và được cho là tin cậy hơn so với tiền tệ bình thường.

  Là một loại hình tiền mặt mới, các thị trường tiền điện tử có thể giúp quý khách “cất cánh” từ một khoản đầu cơ nhỏ, và có thể thu về các khoản tiền to chỉ sau một đêm, đây là điều khó xảy ra với những loại hình kinh doanh tiền tệ thường nhật. Tuy vậy, điều này cũng đồng nghĩa với những rủi ro khăng khăng, trong đó mức độ ẩn danh là động lực khuyến khích các hành vi phạm pháp.

  Nhờ phương thức kinh doanh hoàn toàn mới và đòi hỏi trình độ toán máy tính hơi cao cũng như mức thu nhập tương đối ấn tượng trong khoảng lượng tiền ít ỏi Việc ban đầu, tiền ảo đã lôi kéo sự tham dự ngày một phần lớn của mọi thành phần phố hội, nhất là các chuyên gia kỹ thuật và các nhà đầu cơ. Thậm chí, phổ quát chuyên gia nhà băng bắt đầu chuyển sang khai thác và buôn bán tiền ảo.

  Ngày 30/7/2017, chuyên gia phân tách chứng khoán độc lập Ronnie Moas và là người sáng lập của Standpoint Research đưa ra Con số nghĩ rằng, một khi điều kỳ diệu xảy ra lúc giá đồng bạc ảo tăng đột biến, chúng sẽ giành lại thị phần từ chứng khoán, các kim loại quý, trái khoán và các đồng tiền. Những nhà đầu tư nên nắm giữ đồng bạc ảo trong vài năm, nếu như có lỗ một chút thì cũng ko sao, chúng ta không nên đánh mất cơ hội chỉ vì không dám trải nghiệm. Ông đánh cược rằng, đồng Bitcoin có thể cải thiện lên tới 5.000 đô la trong năm 2018, tương đương mức tăng sắp 80% so với mức 2.800 đô la hôm 24/7 mới đây. Như vậy, đồng Ethereum sẽ tăng cường từ 200 đô la lên mức 400 đô la Mỹ vào năm đến, đồng Litecoin tăng gấp đôi trong khoảng 40 đô la Mỹ lên 80 đô la. Ronnie Moas dự báo, trong vòng 10 đến 15 năm đến, biểu đồ của một vài trong tổng số 20 đồng tiền ảo sẽ giống như biểu đồ cổ phiếu của những ông lớn như Amazon, Apple, Tesla, Facebook, Netflix và Google hiện nay.

  Giữa tháng 6/2017, đồng Bitcoin cải thiện lên ngưỡng kỷ lục 3.025 đô la Mỹ do thông báo rộng rãi sàn phân phối Trung Quốc cho phép quý khách rút tiền trong khoảng Bitcoin sau khi bị đóng băng trong một khoảng thời kì dài kể từ tháng 02/2017 do ngân hàng Trung ương (NHTW) Trung Quốc cải thiện kiểm soát. Trước đó vào tháng 4/2017, Nhật Bản cũng đã hợp pháp hóa việc trả tiền bằng đồng bitcoin. Đây là 2 trong số những căn do chính khiến đồng bạc ảo khái quát và đồng bitcoin đề cập riêng cải thiện giá mạnh, thu hút sự quan tâm của giới đầu cơ và “thợ đào tiền ảo.” Theo dữ liệu từ CoinDesk, tính hết ngày 31/7/2017, đồng Bitcoin được đàm phán ở mức 2.800 đô la Mỹ.

  Chuyên gia Ronnie Moas còn chỉ ra một số rủi ro tiềm tàng trong thị trường tiền ảo như mức biến động hơi cao, nguy cơ bị trộm cắp tiền bởi tin tặc và các quy định khắt khe có thể áp đặt lên đồng tiền đặc trưng này.

  Theo thông báo đưa ra vào ngày 05/7/2017, hacker đã tấn công sàn phân phối Bithumb tại Hàn Quốc (một trong 4 đại lý phân phối tiền ảo Bitcoin lớn nhất toàn cầu và là đại lý phân phối Ethereum to nhất thế giới) với khoảng 13.000 bitcoin thương lượng mỗi ngày, tương đương 10% khối lượng mua bán Bitcoin trên toàn thế giới, hàng loạt account chóng vánh bị đánh cắp và thiệt hại lên đến hàng tỷ won. Vụ ăn cắp xảy ra trong bối cảnh Chính phủ Hàn Quốc chuẩn bị ban hành dự luật hợp pháp hóa đồng tiền ảo, gồm những đồng Bitcoin và Ethereum. Trước đấy, Nhật Bản cũng đã chính thức hợp pháp hóa đồng tiền ảo Bitcoin như một hình thức trả tiền.

  Con số của Ronnie Moas được đưa ra trước lúc thông tin đồng Bitcoin có thể bị phân tách, do blockchain hiện tại chỉ có thể thực hiện được những giao dịch với tổng dung lượng tối đa 1 megabyte, trong khi lượng mua bán ngày một tăng cường. Chỉ mất khoảng qua, những nhóm khai thác Bitcoin đã tranh biện gay gắt quanh đó khả năng mở mang theo hướng tách 1 vài dữ liệu ra bên ngoài mạng bitcoin chính nhằm tăng cường công suất hoạt động, qua đó có thể tăng dung lượng mua bán lên hai megabyte. Tuy thế, các thành viên của cùng đồng bitcoin ko chấp thuận với cách làm này và nghĩ rằng, bitcoin thực tế là một tụ họp đa dạng điểm nút (node), nên có thể thiết lập một node thay thế, được gọi là Bitcoin Cash (BCC). Bitcoin Cash có thể tự điều chỉnh kích thước blockchain, linh động hơn chứ ko cứng nhắc như bitcoin gốc, góp phần tăng cường ngừng giao dịch lên 8 megabyte.

  Ngày 01/8/2017, các lực lượng khai thác tiền ảo Bitcoin đã hoàn thành việc phân chia Bitcoin, và khởi đầu khai thác Bitcoin Cash, đây là đồng bạc mới có giá trị nhỏ hơn trị giá bitcoin hiện hành. Theo đấy, phần mềm Bitcoin hiện tại được phân tích và tạo ra một phiên bản mới gọi là “Bitcoin Cash,” có thể cho ra thu nhập rất cao cho những người nắm giữ đồng tiền điện tử. Lập luận này được dẫn dắt bởi một đội ngũ khai thác bitcoin tại Trung Quốc, sau lúc được phép nhận tiền do những đóng góp vào mạng bitcoin.

  Sau lúc phân tách, các người nắm giữ đồng Bitcoin sẽ sở hữu 2 phiên bản của đồng bạc ảo. Những node được buộc phải gửi thông báo qua mạng bitcoin, nhưng Bitcoin Cash sẽ sử dụng một bộ luật lệ khác, khiến cho blockchain (sổ cái ghi lại mọi đàm phán bitcoin) bị phân chia và cho ra 2 tài sản công nghệ số riêng biệt: bitcoin gốc và Bitcoin Cash. Do Bitcoin Cash sẽ kế thừa toàn bộ lịch sử đàm phán từ blockchain cũ, bất kỳ nhà đầu tư nào với những token (lượng bitcoin) sẽ nhận được số token tương đương trong blockchain mới. Tuy nhiên, Bitcoin Cash sẽ chỉ có giá trị bằng một phần nhỏ của bitcoin. Hiện tại, Bitcoin đang thương lượng vòng vo ngưỡng 2.800 USD, nhưng giá trị mai sau của Bitcoin Cash trên trang web Coinmarketcap đơn thuần là 282,40 đô la Mỹ, tương đương 10,3% bitcoin cũ.  Để biết được đâu là đại lý phân phối tiền ảo thích hợp với bạn, hãy đọc thêm tại bài viết về cách đào bitcoin trên điện thoại mà chúng tôi đã tổng hợp
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này