1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tiến độ chính sách thanh toán dự án chung cư An Bình City

Thảo luận trong 'Mua, Bán nhà' bắt đầu bởi tranghoangbds, 29/7/16.

 1. tranghoangbds

  tranghoangbds Thành Viên

  Chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng tọa lạc tại 234 Phạm Văn Đồng,nằm trong khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu.Khu đô thị xanh này hiện đang được đánh giá là khu đô thị xanh đáng sống rất phía Tây Thủ Đô .Hiện tại dự án chung cư An Bình City đã chuẩn bị hoàn thiện xong phần móng và dự kiến tháng 09 sẽ chính thức được chủ đầu tư Gleximco đưa ra thị trường.

  Một số khách hàng quan tâm về chung cư An Bình City đang rất tò mò về mức giá cũng như tiến độ thanh toán của dự án và trong thời gian qua ban quản lý dự án chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi đề cập đến vấn đề này.Sau đây ban quản lý chúng tôi xin trả lời và đưa ra tiến độ thanh toán dự kiến của dự án chung cư An Bình City để quý khách hàng tham khảo .

  Tiến độ đóng tiền của chung cư An Bình City được chia thành 6 đợt nhỏ vô cũng linh hoạt
  + Đợt 1: Thanh toán 25% Khi ký hợp đồng mua bán căn hộ( Dự kiến T9/2016)
  + Đợt 2: Thanh toán 15% Khi xây lên sàn tầng 15 ( Dự kiến T2/2017 )
  + Đợt 3: Thanh toán 20% Khi xây tới sàn tầng 25 ( Dự kiến T6/2017)
  + Đợt 4: Thanh toán 10% Khi cất nóc dự án ( Dự kiến T9/2017)
  + Đợt 5: Thanh toán 25% Khi bàn giao căn hộ ( Dự kiến T3/2018)
  + Đợt 6: Thanh toán 5% Khi nhận sổ hồng căn hộ.

  Ngoài tiến độ thanh toán chung cư An Bình City sẽ được chia nhỏ linh hoạt thành nhiều đợt giảm áp lực tài chính cho khách hàng thì dự án còn được hỗ trợ cho vay lên tới 70% GTCH với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm và lãi suất còn lại các năm được tính bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng hiện tại + biên độ thả nổi lãi suất.Ngoài ra chung cư An Bình City còn rất nhiều ưu đãi chiết khấu Siêu Khủng cho 50 khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ tại đây.

  Hotline Hỗ Trợ Tư Vấn : 0934 666 418
   
  Đang tải...
 2. catbuiland

  catbuiland Thành Viên

  Tên nữa Việt nữa Ngoại
   

Chia sẻ trang này