1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán tiền thuê mặt bằng trong những năm đầu là 20 triệu đồng/tháng

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi battophai, 29/10/18.

 1. battophai

  battophai Thành Viên

  1 vấn đề cần chú ý quan tâm kỹ là mức giá tu chỉnh mặt phẳng để mang thể phục vụ cho sự buôn bán. Tỉ dụ như tiền thuê mặt phẳng ký kết trong hiệp đồng là 10 triệu đồng/tháng nhưng tiền sửa mặt phẳng là 120 triệu đồng, Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-mat-bang-van-phong-huyen-dong-anh-ha-noi
  như vậy thực tế tiền thuê mặt bằng trong những năm đầu là 20 triệu đồng/tháng. Bạn cần cân nói xem liệu mang số chi phí bỏ ra ngừng thi côngĐây bạn buôn bán với lời không?

  Trường hợp ko may sau khi bạn bỏ tiền ra tu sửa lại mặt phẳng mà chủ mặt bằng lấy lại mặt bằng thì cần giải quyết như thế nào. Cần đàm phán về số chi phí đặt chỗ và thời gian đặt cọc cho việc thuê mặt phẳng, yêu cầu chủ mặt bằng ký cam kết về giới hạn tăng giá của mặt bằng.

  [​IMG]

  1 yếu tố quan yếu nữa ngừng thi côngĐây là sinh hoạt sở hữu chung với chủ mặt bằng không? Điều đó đôi trùng hợp tốt vì sở hữu thể xẩy ra những nhân tố ko tiện dụng cho công việc kinh doanh của bạn. Trong trường hợp bất khả kháng hãy ký hợp đồng cụ thể trong giao kèo thuê mặt bằng để giảm thiểu phiền phức về sau (ví dụ như đóng mở cửa lúc mấy giờ, chủ mặt bằng ko được để xe ở lối ra vào cửa hàng …).

  Trên đây là ba nguyên tố to nhất cần tính đến khi thực hiện coi xét mặt phẳng cho công tác kinh doanh mới của bạn. Chúc bạn thành công.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này