1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tiếp thị kết liên bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận quý khách tiềm năng trên Facebook

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 10/10/20.

 1. haico639

  haico639 Thành Viên

  Tiếp thị liên kết bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được rộng rãi người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự phổ thông trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho bạn bè người nhà, chạy PR, san sẻ trên những diễn đàn…Nếu bạn là người mới khởi đầu với ngành tiếp thị kết liên và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ cung ứng những cách làm hơi đơn giản mà các bạn có thể tham khảo.

  1. Kết bạn với khách hàng tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của các bạn
  Đây tuồng như là cách làm hoàn toàn đơn thuần và miễn phí. Các bạn đã có một tài khoản tư nhân riêng và việc của các bạn là kết thân với những người nào mà bạn cho là quý khách tiềm năng. Các bạn phải phân khúc được khách hàng mà bạn đang nhắm tới, trong khoảng đấy mới có thể xác định được đối tượng mà các bạn muốn kết thân.

  Để nhanh và tuyệt vời bạn nên lập thêm phổ biến account và tham dự vào những group để kiếm tìm bạn bè, kiếm tìm khách hàng có liên quan tới sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu. Ví thử bạn có 10 account Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 các bạn, tương tự tổng cùng các bạn có thể tiếp cận được 50.000 khách hàng tiềm năng mà không tốn một đồng quảng cáo. Cách tiếp thị liên kết uy tín bằng facebook này khá dễ dàng với các ai mới thao tác chân vào lĩnh vực này.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên bằng Facebook cá nhân

  2. Vun đắp Fanpage để truyền bá sản phẩm
  Ngoài facebook tư nhân, bạn có thể kiến lập cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị kết liên bằng Fanpage cũng là một cách làm hết sức tuyệt vời. Điều quan trọng là nội dung fanpage phải phổ thông, lôi kéo được rộng rãi đối tượng, lúc ấy bạn mới thu hút rộng rãi người theo dõi Fanpage của mình.

  [​IMG]Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

  Điều các bạn cần quan tâm đó là làm sao để quảng bá sản phẩm của mình đến quý khách một cách tốt nhất. Các bạn có thể dùng nhiều cách thức không giống nhau, đầu tư về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác nhất mực.

  3. Đăng bài trên các Group Facebook
  Một điều mà người nào cũng phải thừa nhận ấy là Facebook mang đến cho quý khách không ít tính năng tương trợ. Để có thể tiếp thị kết liên bằng facebook thành công thì ngoài 2 cách làm ở trên các bạn có thể chọn cách đăng bài trên những group diễn đàn. Đó có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn các bạn tham gia.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua các Group Facebook

  Để việc đăng bài hiệu quả, bạn cần tậu những group can hệ đến sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu hoặc các diễn đàn có các đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Khi đăng trên những diễn đàn lớn sẽ bị dừng về nội dung. Do đó, các bạn cần sản xuất các thông tin mà người mua muốn biết. Hơn nữa các bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra trơn tru hơn.

  4. Lời kết
  tương tự là, 3 cách thức như trên sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi làm tiếp thị kết liên bằng facebook. Sẽ rất thuận tiện giả dụ bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ các quy định của facebook. Chúc các bạn luôn thành công trên trục đường làm tiếp thị liên kết của mình.

  Nguồn bài viết : Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này