1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tiếp thị kết liên với Edumall – Nên hay không?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vi le, 9/10/20.

 1. vi le

  vi le Thành Viên

  bạn đã từng quan niệm rằng mình sẽ kiếm tiền chuẩn y Edumall - 1 trong các trang đào tạo trực tuyến to nhất Việt Nam chưa? Giả dụ chưa thì cũng đừng vội lo âu bởi vì có cực nhiều cách để các bạn làm được điều đấy. Một trong những cách làm được phổ quát người lựa chọn đấy là tiếp thị kết liên với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?

  Edumall – nền tảng đào tạo trực tuyến to ở Việt Nam
  nếu như là người đều đặn tìm kiếm hoặc tra cứu thông tin về các khóa học online, có lẽ bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có đến 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

  Có cực nhiều khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách vun đắp một shop kinh doanh bài bản từ những thứ nhỏ nhất. Sức hút của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách xã hội học trực tuyến sẽ là tuyển lựa thích hợp và tiện dụng.

  [​IMG]

  Edumall- kênh huấn luyện trực tuyến to tại Việt Nam

  Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
  Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường màu mỡ này. Trong đó có một hình thức mà không hề bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate Marketing.

  các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
  chả hạn, các bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall phê duyệt website, blog của các bạn. Bạn sẽ thêm các đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Giả dụ quý khách nhấp chuột vào một trong những liên kết đấy và mua khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng trong khoảng 4 – 10%.  [​IMG]

  Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

  Hơn thế nữa, giả dụ các bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc phường giao rộng, bạn có thể dùng những trang mạng thị trấn hội của mình để giới thiệu các khóa học tới mọi người. Các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tìm các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm xuất sắc để thu hút mọi người chú ý đến khóa học của bạn.

  Đây là cách đơn thuần và dễ tiến hành nhất khi bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

  bạn kiếm tìm nguồn thông báo khách hàng tiềm năng cho Edumall
  Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông tin rộng rãi. Hơn nữa, nguồn dữ liệu ấy phải tập kết vào các đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Bạn có thể dùng rộng rãi cách khác nhau để mang lại thông tin từ khách hàng. Tuy thế để làm được điều này, các bạn cần có sự Đánh giá và thực hiện marketing liên kết theo lịch trình bài bản và chính xác. Có tức thị, bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình lúc đích thực có những hiểu biết kỹ càng về nó.

  [​IMG]

  tìm kiếm nguồn thông tin để tiếp thị kết liên

  nếu như ở cách Việc trước tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này các bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn thông tin và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng rộng rãi sẽ tỷ lệ thuận với huê hồng mà bạn nhận được.

  bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết với Edumall?
  lợi ích Việc đầu tiên mà các bạn có thể nhận ấy là được hiệp tác với một công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

  Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần khách hàng đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là bạn đã được thanh toán hoả hồng mà không cần phải thanh toán khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

  Không những thế, Edumall sẽ cung ứng giải pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet hoàn hảo.

  Lời kết
  các thông báo vừa rồi có nhẽ sẽ giúp các bạn tưởng tượng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng phê duyệt những chương trình tiếp thị liên kết với Edumall. Giả dụ bạn có hứng thú với công tác này, còn lừng khừng gì nữa mà không thử ngay đi nào.

  Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này