1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Tiếp thị liên kết Amazon và các điều thâm cung bí sử cần giải mã

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 6/10/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành Viên

  Tiếp thị liên kết Amazon và các điều thâm cung bí sử cần giải mã

  nhắc đến tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) thì điều Đầu tiên người ta sẽ tưởng tượng là tiếp thị kết liên Amazon bởi Amazon chính là tổ chức Trước tiên thành công với mô phỏng tiếp thị liên kết quy mô lớn. Đồng thời, Amazon có công lớn trong việc mang thuật ngữ tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) trở thành rộng rãi trên toàn toàn cầu, trong đấy có Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về tiếp thị kết liên Amazon cũng như cách kiếm trong khoảng nền tảng này.  1/ Tiếp thị liên kết Amazon là gì?
  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên Amazon hay còn gọi là Amazon Associates

  Tiếp thị kết liên Amazon hay còn gọi là Amazon Associates, là một chương trình tiếp thị kết liên cho phép mọi người tham dự miễn phí, đặc biệt hữu ích thế to với các người viết blog hay chủ website.

  Theo ấy, các bạn sẽ thực hiện PR sản phẩm trong khoảng trang web Amazon.com trên trang của mình bằng cách tạo kết liên tiếp thị. Lúc khách hàng click chuột vào liên kết của các bạn và được dẫn vào trang chủ Amazon, sau đấy sắm sản phẩm của trang này thì các bạn sẽ được nhận tiền hoả hồng giới thiệu.

  2/ những ích lợi khi tham dự tiếp thị liên kết Amazon
  a/ Tạo được niềm tin vững chãi
  ví như là người mới bắt đầu bước vào các con phố kiếm tìm lợi nhuận từ Affiliate Marketing thì tiếp thị liên kết Amazon chính là tuyển lựa tuyệt vời. Bởi Amazon trong khoảng lâu đã “đóng đinh” tăm tiếng trên những sản phẩm chất lượng cao nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm tại đây. Song song, Amazon là một trong các “anh cả” trong ngành kinh doanh online những thập kỷ qua, đảm bảo uy tín để các bạn an tâm về thu nhập của bản thân.

  [​IMG]

  tham gia tiếp thị liên kết Amazon đem đến phổ biến ích lợi

  b/ mang tới thu nhập “khủng”
  Chỉ với số vốn nhỏ, các bạn đã có thể nhận được quyền truy vấn cập và bạn có thể bán cực nhiều mặt hàng trên Amazon. Lợi nhuận các bạn thu về cũng chẳng phải nhỏ bởi hoả hồng của Amazon khá cao. Bạn có thể nhận được mức hoa hồng từ 4%-15% giá thành hàng hóa.

  c/ Kiếm tiền ngay cả lúc ngủ
  khi tham gia tiếp thị liên kết Amazon, các bạn có thể kiểm được tiền bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, dù các bạn đang đi du lịch ko online hay đang ngủ. Chỉ cần có khách mua hàng thì các bạn sẽ mang đến hoả hồng.

  d/ Kiếm được tiền trong khoảng các sản phẩm các bạn ko truyền bá
  Tâm lý chung của mọi người khi sắm hàng online đều sẽ mua phổ thông hơn những sản phẩm mà Việc ban đầu họ ý định. Tất nhiên với khách hàng trên Amazon.com cũng vậy. Điều này có nghĩa là người làm tiếp thị kết liên Amazon không những được nhận huê hồng trong khoảng những sản phẩm họ lăng xê mà còn có thể “bỏ túi” thêm tiền huê hồng từ các sản phẩm khác mà quý khách tìm thêm.

  e/ thanh toán hoả hồng mau chóng
  Amazon tính hoả hồng dựa trên nguyên tắc: bạn sản xuất càng phổ biến mặt hàng thì tỉ lệ huê hồng các bạn nhận được càng cao. Đồng thời, huê hồng sẽ được trả tiền liên tục chuẩn y phổ thông hình thức khác nhau.

  f/ Sản phẩm phổ quát
  nhắc đến Amazon người ta nghĩ ngay đến một sàn thương mại điện tử hàng đầu toàn cầu, nơi phân phối những sản phẩm rộng rãi, phong phú thuộc rộng rãi ngành nghề khác nhau. Bạn có thể tậu thấy bất kỳ sản phẩm nào trên Amazon.com và khởi đầu kiếm tiền từ đó.

  [​IMG]

  Affiliate Amazon nổi tiếng trên toàn toàn cầu

  i/ Sản phẩm luôn theo kịp các nóng trend
  Là một ông lớn trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử, Amazon chưa bao giờ chịu thua trước các đối thủ khác mà trái lại, luôn quyết tâm thay đổi để bắt kịp với xu hướng của khách hàng. Toàn bộ những sản phẩm hot trend hiện nay đều có mặt trên Amazon.com. Khi tiếp thị kết liên Amazon, bạn nên chọn phổ biến những mặt hàng để PR vì những sản phẩm hot trend trên thị phần sẽ giúp bạn tăng cường khả năng đem đến hoa hồng.

  3/ Lời kết
  Kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết Amazon giờ đây đã không còn xa lạ với mọi người. Với tiếp thị kết liên, các bạn hoàn toàn có thể mang về cho mình những khoản thu nhập mà nhiều người mơ ước chỉ với cách thức khôn xiết đơn giản.

  Cập nhật thông báo mới nhất về tiếp thị kết liên tại website: https://santiepthilienket.com/
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/10/20
  Đang tải...

Chia sẻ trang này