1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing, why not?Nếu đã sắm đến hình thức làm tiếp thị liên kết bằng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vinhphan, 19/10/20.

 1. vinhphan

  vinhphan Thành Viên

  Nếu đã sắm đến hình thức làm tiếp thị liên kết bằng email marketing hẳn bạn đã từng sử dụng những hình thức khác như làm tiếp thị liên kết bằng Instagram, Facebook, Youtube. Mặc dù không nhiều người lựa chọn hình thức email marketing vì tính phổ biến của nó không cao nhưng thỉnh thoảng sự dị biệt lại mang tới các hữu hiệu bất thần. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về công nghệ làm

  tiếp thị liên kết ưng chuẩn Email Marketing.


  Tiếp thị kết liên bằng Email Marketing là gì?
  kể một cách dễ hiểu, đây là hình thức mà bạn đã đạt được địa chỉ email của khách hàng, sau đó sẽ gửi email với nội dung lăng xê về sản phẩm mà mình đang tiếp thị. Giả dụ quý khách nhấn vào đường dẫn liên kết dẫn đến trang bán hàng chính thức và tìm hàng thì bạn sẽ nhận được hoả hồng. Tuy nhiên, hình thức này không đạt được phổ thông hiệu quả bởi nó khó tiếp cận gần như bởi các bạn sẽ bị cho vào mục spam nếu khách hàng cảm thấy bị làm phiền.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết bằng email marketing giúp các bạn sàn lọc đối tượng quý khách tốt hơn

  Làm thế nào để tiếp thị kết liên bằng email marketing hiệu quả?
  Chuẩn bị và phân chia các lực lượng quý khách tiềm năng
  Đây là bước đi Trước tiên nhưng vô cùng quan trọng nếu bạn muốn chiến lược tiếp thị liên kết bằng email marketing của mình đem tới hiệu quả. Để đạt được data quý khách các bạn có thể dùng các tool quét trên các group, diễn đàn hoặc mua lại từ các công ty thu thập dữ liệu…Sau đó bạn sẽ phân chia nguồn data này thành những hàng ngũ đối tượng khách hàng mục đích không giống nhau đưa trên các hành vi mua hàng của họ. Điều này sẽ giúp bạn ko bị mất thời kì và lang mang trong chiến dịch truyền bá của mình.

  Viết nội dung tiếp thị liên kết bằng email marketing đủ quyến rũ
  khi các bạn đã đem tới liên hệ email của khách hàng nghĩa là các bạn đã đem đến một nửa lòng tin của họ. Việc gửi một email với nội dung nông cạn, không có giá trị sẽ khiến khách hàng thật vong và cho bạn vào mục spam tức thì. Điểm đặc biệt của việc viết content cho email marketing là không nên hội tụ diễn đạt quá phổ thông vào sản phẩm, các bạn nên đính kèm một vài mã giảm giá khuyến mãi thỉnh thoảng sẽ kích thích hành động mua hàng của chủ account nhiều hơn.

  Đưa ra kế hoạch rõ ràng về thời kì, tần suất gửi email
  Vì địa chỉ email là một trong những nơi làm việc của quý khách nên họ thật sự ko muốn phải nhận các thông tin ko quan trọng một cách đều đặn. Bạn nên lên kế hoạch cụ thể sẽ gửi mail vào khoảng thời gian nào trong ngày, thời gian bao lâu sẽ gửi lại email thứ 2 sau lần gửi thứ nhất. Việc ko làm phiền khách hàng cũng như hiểu được tâm lý, thời kì thích hợp cho việc tậu sắm sẽ nâng cao khả năng quý khách click vào đọc email của các bạn. Làm tiếp thị liên kết email marketing nếu như ko đúng cách sẽ dễ dẫn đến việc khách hàng cảm thấy bị làm phiền.

  Hướng dẫn các bước làm tiếp thị kết liên bằng email marketing
  thao tác 1: xây dựng mục tiêu chiến dịch Email Marketing
  Trước lúc muốn viết được nội dung để gửi email, các bạn cần xác định mục đích của email mà mình muốn gửi đến quý khách. Từng loại mục đích sẽ có những cách viết nội dung không giống nhau như email khuyến mãi, email giới thiệu sản phẩm mới,….

  thao tác 2: vun đắp danh sách quý khách mà các bạn muốn gởi Email
  Đây là thao tác các bạn bố trí và lọc danh sách cụ thể các đối tượng quý khách can hệ tới nội dung email mà mình muốn gửi đi. Đừng gửi đi tùy ý, điều này giống như việc các bạn phát tờ rơi ngoài tuyến đường mà ko cần quan tâm họ có đọc chúng hay không.

  bước 3: Lên ý tưởng nội dung Email
  Đây là phần nội dung chính lúc bạn gửi mail, hãy cố gắng tạo content thật lôi kéo, thú vị để quý khách quyết định nhấn vào link kết liên tới trang bán hàng. Ví dụ các bạn đang kết liên tiếp thị cho một hãng mỹ phẩm nào đấy, các bạn nên lên ý tưởng nội dung thể hiện sản phẩm dễ hiểu, tập hợp đưa ra giải pháp để khắc phục vấn đề của khách hàng, nếu như có thể nên kèm các mã khuyến mãi, coupon để thúc đẩy tâm lý sắm hàng.

  [​IMG]

  các bạn nên tập kết vào chất lượng nội dung của email trước lúc gởi

  bước 4: Lên lịch gửi Email
  Đây là bước chung cuộc trong hình thức làm tiếp thị liên kết bằng Email Marketing. Bạn có thể dùng những công cụ sẵn có ví như không muốn trực tiếp gửi mail. Những phương tiện này đã được lập trình sẵn về thời gian cũng như cách thức để email của khắc phục rơi vào mục spam.

  Lời kết
  Tiếp thị liên kết bằng email marketing chưa phổ biến bằng những hình thức khác nhưng nó là điều không thể thiếu ví như bạn muốn làm affiliate marketing hoàn hảo. Mong rằng những thủ thuật với email marketing trên sẽ giúp các bạn phần nào nâng cao hoàn hảo kiếm tiền online của mình.

  Xem thêm: Tiếp thị kết liên Facebook thay cho Website
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này