1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tiếp thị liên kết là gì? Tiếp thị liên kết du lịch

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi minhminh, 21/10/20.

 1. minhminh

  minhminh Thành Viên

  Tiếp thị liên kết là gì? Tiếp thị liên kết du lịch


  Trên thế giới, tiếp thị liên kết (hay affiliate marketing) đã trở nên phổ biến và mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho nhiều người. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hình thức kinh doanh này mới xuất hiện những năm trở lại đây, do đó, nhiều người vẫn còn có những hiểu biết hạn chế về nó.Vậy tiếp thị liên kết là gì? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về hình thức kinh doanh này.

  1. Tiếp thị liên kết là gì?
  Mạng Tiếp thị liên kết , nghe cao siêu vậy thôi, nhưng chung lại chỉ có vầy :

  Bạn bán sản phẩm cho bên A, bên A trả cho bạn 1 mức hoa hồng mà đã thoả thuận từ trước. Mỗi sản phẩm bạn quảng bá sẽ có 1 đường link cụ thể, bạn sẽ dùng mọi phương pháp marketing để khách hàng mua sản phẩm qua link giới thiệu sản phẩm của bạn.

  Bạn nghe quen không ? Cái này ở thế giới bên ngoài, mọi người hay gọi là “môi giới”, hay còn gọi là “cò”. Chằng hạn Cò nhà đất, môi giới bất động sản,… Tuy nhiên, trong kiếm tiền online với tiếp thị liên kết, không ai dùng tên gọi là “cò” hay “môi giới”, những người này được gọi là Publisher.

  [​IMG]

  Giới thiệu về tiếp thị liên kết

  Những sản phẩm mà bạn quảng bá được chia thành 2 loại chính:

  • Sản phẩm truyền thống (Physical Products). Tức là những sản phẩm thông thường, có thể cầm nắm được như bàn ủi, máy lạnh, bếp nướng điện,…

  • Sản phẩm số (Digital Products). Đây là những sản phẩm bạn không cầm nắm được bằng tay, giao dịch bất chấp địa lý. Các sản phẩm số thường hay được dùng trong tiếp thị liên kết: Tên miền, hosting của website, Ebook (Sách điện tử), khóa học online, công cụ để làm Digital Marketing.…
  Có rất rất nhiều sản phẩm để bạn làm tiếp thị liên kết affiliate marketing. Miễn là bên nhà cung cấp có triển khai tiếp thị liên kết, thì bạn có thể tham gia kiếm tiền từ nó.

  2. Tại sao bạn nên làm tiếp thị liên kết?

  2.1 Bạn vẫn kiếm được tiền dù không có sản phẩm

  Điều này là yếu tố cốt lõi giúp cho Affiliate Marketing phát triển rất nhanh vì nó giải quyết được bài toán của kinh doanh truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh, kiếm thật nhiều tiền mà không cần phải có trong tay bất kỳ sản phẩm nào. Bạn chỉ cần giới thiệu được người khác mua hàng qua đường link giới thiệu của bạn, bạn có tiền. Mọi khâu chăm sóc khách hàng, vận chuyển sản phẩm về sau bạn không cần phải lo lắng gì nữa.

  2.2 Affiliate Marketing giúp bạn kinh doanh nghiêm túc
  thu nhập từ tiếp thị liên kết , nó không khác gì một doanh nghiệp thật sự. Nếu bạn muốn kiếm vài ba đồng lẻ, thì bạn hãy xem nó như 1 công việc dạo chơi qua đường. Còn nếu bạn muốn công việc này đủ nuôi sống bạn, gia đình bạn, thì bạn phải nghiêm chỉnh xem nó là 1 doanh nghiệp thật sự.

  2.3 Có sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, công sức và tiền bạc.

  Khi mới bắt đầu, mình rất lơ là với affiliate marketing, cho nên tiền kiếm được không nhiều. Cho đến khi mình đầu tư nghiêm túc cho affiliate, thì rõ ràng là lợi nhuận đã tăng trưởng. Vì vậy, bạn đừng nghĩ affiliate marketing tiếp thị liên kết là làm chơi ăn thiệt. Không có chuyện đó đâu. Hãy nhìn nhận công việc kiếm tiền từ affiliate marketing của bạn là 1 doanh nghiệp thật sự, dành thời gian đầu tư cho nó và bạn sẽ có thành quả.

  [​IMG]

  Thực hiện tiếp thị liên kết một cách nghiêm túc

  2.4 Affiliate Marketing du lịch - xu hướng thời nay

  Bản thân mình và nhiều anh em làm Tiếp thị liên kết du lịch đều hiểu rõ lý do này. đây là một lĩnh vực rất triển vọng hiên nay… Chúng ta không thể bỏ qua khi làm tiếp thị liên kết

  Lúc này bạn phải tìm hiểu về các kỹ năng sau:

  • Quảng cáo Facebook.

  • Quảng cáo Google Adwords.

  • SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

  • Email Marketing.

  • Content Marketing.

  • Xây dựng phễu bán hàng.

  • Quy trình Automation Marketing.


  Bạn thấy đó, rất nhiều kỹ năng online marketing mà bạn sẽ thành thạo trong quá trình kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

  3. Lời kết

  Tiếp thị liên kết không còn là xa lạ với những nhà kiếm tiền online. Không chỉ mang lại thu nhập mà còn thỏa sức đam mê, học hỏi nhiều điều mới. Hãy nhanh chóng tìm hiểu và bắt tay vào làm tiếp thị liên kết ngay từ hôm nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này