1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán tiếp thị liên kết qua facebook tiềm năng nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dang, 17/11/20.

 1. dang

  dang Thành Viên

  Ngày nay, tiếp thị liên kết qua facebook đang dần trở nên kênh bán hàng quen thuộc của nhiều Publisher. Giữa rất nhiều kênh tiếp thị như Zalo, Youtube, Website, Google,…Facebook vẫn được Đánh giá là kênh tiếp thị liên kết tiềm năng nhất. Vậy lý do tại sao?

  • Facebook có lượng người mua đa số
  Với 58 triệu người dùng Facebook, Việt Nam đang là đất nước Đứng thứ 7 trên thế giới. Theo Báo cáo của Facebook, người Việt Nam dành trung bình chí ít hai,5 tiếng mỗi ngày để truy nã cập Facebook và độ tuổi nhàng nhàng của khách hàng trong khoảng 18-34, theo đó nhu cầu tìm tìm trên Facebook cũng tăng cao.

  • Facebook có tính lan tỏa mạnh mẽ
  Với các hoạt động yêu thích, bình luận, chia sẻ, Facebook là một môi trường giúp thông tin được truyền tải phổ quát một cách nhanh chóng, cho ra sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây chính là nguyên tố tiện dụng cho công tác kinh doanh bán hàng.

  • Đa hình dáng thức bán hàng
  Với phổ quát tính năng sẵn có trên Facebook, khách hàng có thể chọn phổ thông cách để bán hàng trên Facebook như:

  – Bán hàng trên tài khoản tư nhân (profile): Đăng trực tiếp sản phẩm lên trang cá nhân để lăng xê

  – Bán hàng trên Fanpage: Bằng cách tạo fanpage các bạn có thể tiếp cận phổ quát khách hàng tiềm năng hơn với việc chạy quảng bá cho sản phẩm

  – Bán hàng trong Group: Group là một cùng đồng có chung ham, sở thích hoặc mối quan tâm tới một vấn đề chung. Bạn có thể tham gia những group này để quảng cáo sản phẩm của mình.

  đến đây, có lẽ các bạn đã biết được vì sao Facebook lại trở nên kênh làm tiếp thị kết liên tiềm năng nhất. Vậy làm sao để làm Affiliate Marketing với Facebook cho tuyệt vời, có những cách làm như thế nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé!

  Có 3 cách nhiều để làm tiếp thị kết liên với Facebook, ấy là:

  1. Làm tiếp thị liên kết trên những profile cá nhân
  Đây là cách làm tiếp thị kết liên được sử dụng không ít, đặc thù là các người mới gia nhập ngành. Lý do bởi vì đây là cách làm thuần tuý nhất, dễ tiếp cận và tương tác với tệp khách hàng là người nhà, các bạn bè trong danh sách các bạn bè của mình.

  tuy nhiên, chẳng hề người nào cũng có thể áp dụng thành công kỹ thuật này, bởi nó chỉ phù hợp với những account có lượng các bạn bè to, tương tác thường xuyên.

  giả dụ muốn làm Affiliate Marketing theo phương pháp này, bạn phải xây dựng thương hiệu cá nhân và nhiệt thành hỗ trợ quý khách. Hơn thế nữa, các bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

  A. Vun đắp profile chất lượng và uy tín
  thường xuyên san sẻ những tri thức và thông báo hữu dụng can hệ tới ngóc sản phẩm bạn đang bán. Hơn thế nữa, hãy nhiệt thành tương trợ và trả lời những khó khăn của người quan tâm đến sản phẩm bằng kinh nghiệm và kiến thức mà các bạn có.

  B. Kết bạn có chọn lọc
  không kết duyên với các nick ảo ko tin cậy,

  Hãy xác định tập khách hàng tiềm năng của bạn, họ có độ tuổi bao nhiêu, sở thích thế nào, sau đấy hãy chủ động kết bạn với họ

  các bạn có thể tham dự các group liên quan tới ngách sản phẩm bạn đang bán để kết thân với các thành viên trong group, họ đều là các người có quan tâm đến ngỏng sản phẩm của bạn

  Việc kết giao với các người có cộng sở thích sẽ giúp tăng tương tác cho bài viết của bạn, giúp bài viết được phân phối rộng rãi hơn tới danh sách bạn bè.

  C. Tận dụng dừng kết giao
  Mỗi account Facebook chỉ có giới hạn kết giao với 5000 người, Chính vì thế hãy tận dụng số lượng các bạn bè ngừng này để kết thân, trò chuyện, tương tác, san sớt vô cùng có thể. Hãy nhớ mỗi người bạn đều là một quý khách tiềm năng của các bạn

  D. Tham dự các Group
  Muốn bán được hàng trên Group, bạn hãy tậu những Group can hệ tới sản phẩm của bạn và đóng góp cho nó. Các bạn không thể chỉ PR sản phẩm của các bạn trên những Group, vì tương tự các bạn sẽ bị cho là Spam. Để bán được hàng trên Group đòi hỏi thời kì và sự nhẫn nại, bạn cần lăng xê sản phẩm của mình một cách bỗng dưng nhất. Ngay sau đây là một số gợi ý:

  – Hãy khuấy động các chủ đề thú vị.

  – không bao giờ đăng cộng một thứ trên rộng rãi lực lượng cộng một lúc:

  – Đừng nói mọi người “inbox” cho các bạn. Nếu các bạn có một gợi ý có giá trị cho họ, hãy đăng lên.

  E. Sắm, thuê những account facebook có lượng follow lớn, người nổi danh, KOL
  thường nhật, những người có tầm ảnh hưởng thường là các người quản lý trong các Group. Bạn có thể tìm những group can hệ tới sản phẩm mà bạn bán, thiết lập mối quan hệ với các người quản lý trong Group. Hãy like trang của họ, tương tác với các bài viết của họ, follow họ trên các nền móng phường hội khác như Instagram, Twitter,… lúc đã tạo lập được mối quan hệ, hãy giao thông với họ qua tin nhắn phân trần mong chờ được cộng tác duyệt y những ích lợi cho cả 2 bên.

  F. Tham dự bán hàng
  Để thành lập tư nhân tốt và bán được hàng trên trang tư nhân, các bạn cần chú ý tiến trình sau:

  – xây dựng nội dung chất lượng

  lưu ý chỉ nên đăng các bài san sớt giá trị, thí dụ như những mẹo nhỏ, review sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… can dự đến sản phẩm các bạn đang bán. Hãy đầu cơ hình ảnh gọt giũa, trung thực, rõ nét, bảo đảm chất lượng thay vì lấy ảnh có sẵn trên mạng vì điều này sẽ giúp tạo sự tin tưởng cho quý khách.

  – Đăng bài bán hàng tiếp thị với tỉ lệ 80/20

  Điều này có tức thị bạn không nên đăng quá rộng rãi bài quảng bá tiếp thị mà hãy tuân thủ tỷ lệ 80/20, tức là từ 10 bài các bạn đăng chỉ có hai bài bán hàng. Ví như đăng quá đa dạng có thể gây gổ phản cảm, giảm tương tác thậm chí là hủy kết thân.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này