1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tiếp thị liên kết youtube- Cách kiếm tiền online nhanh chóng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi minhminh, 21/10/20.

 1. minhminh

  minhminh Thành Viên


  Tiếp thị liên kết youtube- Cách kiếm tiền online nhanh chóng


  Sự bùng nổ của Tiếp thị liên kết Youtube này đã thu hút hàng nghìn người tạo kênh YouTube. Ở Việt Nam, nhiều YouTuber bất ngờ trở thành hiện tượng với những video độc đáo thu được hàng chục triệu view. Cách đây vài năm, khi hỏi “Làm YouTube có thể kiếm tiền được không?” thì không ít người phân vân khi đưa ra câu trả lời. Nhưng hiện nay, không khó để trả lời làm tiếp thị liên kết với youtube hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Vậy làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết với youtube?

  1. Tạo kênh YouTube để tiếp thị liên kết
  Muốn tiếp thị liên kết trên YouTube, điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần làm là tạo một kênh youtube. Đây sẽ là công cụ kiếm tiền từ Affiliate của bạn. Bạn có thể tạo một kênh YouTube đơn giản và hoàn toàn miễn phí theo các bước dưới đây.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết Youtube

  Bước 1: Truy cập vào tài khoản YouTube của bạn.

  Thông thường, youtube cũng chính là tài khoản Google của bạn và bạn không cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Tuy nhiên nếu bạn chưa đăng nhập YouTube, hãy đăng nhập bằng tài khoản email của bạn.

  Bước 2: Chọn Cài đặt trong tài khoản của bạn

  Bước 3: Nhấp vào Tạo kênh mới trong phần cài đặt

  Bước 4: Nhập tên kênh YouTube mới của bạn. Sau khi đã đặt tên bạn mong muốn, nhấn “Tạo”. Kênh youtube của bạn sẽ trông như hình bên dưới.

  Bước 5: Thay đổi đại diện, ảnh bìa và cập nhật thông tin kênh

  Tiếp theo, bạn chọn Tùy chỉnh kênh ở góc phải phía trên màn hình để thêm hình ảnh và thông tin. Ở bước này, bạn thực hiện như khi thay đổi ảnh trên Facebook Profile của mình.

  Bước 6: Bấm qua tab Giới thiệu để cập nhật mô tả và các thông tin kênh YouTube. Vậy là bạn đã tạo xong kênh YouTube của mình và có thể bắt đầu tiếp thị liên kết uy tín YouTube rồi.

  2. Lựa chọn một Affiliate Network
  Trước khi bắt đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản ở các Network để lấy link Affiliate. Tìm hiểu các thông tin về sản phẩm và định hướng nội dung. Bạn có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm bằng Google Search, các nguồn mà nhà sản xuất cung cấp hoặc các website bán sản phẩm chính hãng. Hãy viết tất cả nội dung của bạn ra một tờ giấy và học thuộc nó. Việc này sẽ giúp việc quay video của bạn nhanh và chuyên nghiệp hơn.

  Nếu có khả năng, bạn hãy dùng thử sản phẩm để đưa ra những lời khuyên chính xác và hữu ích. Khách hàng của bạn không phải là những người thiếu hiểu biết, vì vậy đừng lừa dối khách hàng. Sẽ ra sao nếu bạn review một sản phẩm không tốt và chính khách hàng tiềm năng của bạn phải sử dụng nó?

  Những loại nội dung video trên youtube hiệu quả nhất là những video Hướng dẫn, Xếp hạng và Review sản phẩm. Bạn có thể bắt đầu với những loại video này để làm tiếp thị liên kết YouTube.

  3. Quay và edit video
  Để quay video bạn cần có các thiết bị quay. Bạn không nhất định phải có máy quay chuyên nghiệp, một chiếc điện thoại tầm trung có thể tạo ra những video tuyệt vời. Bạn nên chuẩn bị rõ kịch bản để nói và một background đẹp trước khi tiến hành quay video.

  [​IMG]

  Quay video làm tiếp thị liên kết youtube

  Sau khi quay xong video, bước tiếp theo là chỉnh sửa video vừa quay của bạn. Bạn cần cắt bỏ những đoạn dư, loại bỏ tạp âm, chỉnh sửa ánh sáng và ghép nhạc, chèn chữ, và làm phụ đề cho video của bạn.

  4. Upload video và tối ưu SEO
  Tối ưu hóa video YouTube hiện khá đơn giản. Ngoài việc đơn giản là gắn thẻ siêu dữ liệu của video một cách chính xác, có một số cách chính để tối ưu hóa nội dung video của bạn trên YouTube như làm nghiên cứu từ khóa, phân bổ từ khóa của bạn và thêm mô tả cho video của bạn  5. Lời kết
  Xu hướng của khách hàng là thích những video trực quan hơn là đọc tin tức về sản phẩm. Chính vì vậy, tiếp thị liên kết YouTube chắc chắn là một hình thức kiếm tiền hiệu quả trong tương lai Tuy nhiên, để thành công bạn cần có một chiến lược nội dung phù hợp và một video thu hút. Nếu nội dung của bạn hấp dẫn, cơ hội thành công với Affiliate sẽ cao hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này