1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tiếp thị shopee như thế nào để nhanh ra đơn - trả lời để đưa ra phương án hiệu quả

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi minhminh, 26/10/20.

 1. minhminh

  minhminh Thành Viên

  Tiếp thị shopee như thế nào để nhanh ra đơn - trả lời để đưa ra phương án hiệu quả

  Chương trình Tiếp thị kết liên là gì? Với chương trình tiếp thị liên kết trên shopee, bạn có thể tiện dụng kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ khi nào các bạn muốn ưng chuẩn mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình cũng như cách thức hoạt động của chương trình, chúng ta sẽ Tìm hiểu khái niệm về affiliate marketing.

  1. Tiếp thị kết liên Shopee là gì?

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên Shopee

  tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng cáo sản phẩm, nhà sản xuất của những tổ chức (Shopee Vietnam), phê chuẩn những trang mạng của các đối tác truyền bá (là chính các bạn) đến người sử dụng rút cuộc. Hay nhắc cách khác, các bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng tới với Shopee. Các bạn sẽ nhận được khoản huê hồng từ chính Shopee lúc quý khách hàng xịt thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Shopee, và tiến hành hoàn tất thanh toán đơn hàng.

  Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm các bước như sau:

  1. Tạo nội dung san sớt về Shopee & những sản phẩm các bạn ưa thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…

  hai. Đặt link Affiliate & quảng bá tới mọi người

  3. Quý khách nhấn vào link affiliate

  4. Khách hàng sắm hàng thành công & hoàn tất trả tiền

  tương tự, tiếp thị liên kết trên Shopee thật đơn giản để bạn có thể khởi đầu kiếm tiền online rồi phải ko nào?

  hai. Tham dự Shopee Vietnam Affiliate Program có mất phí không?

  Shopee sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham dự chương trình. Tuy thế, để thực thụ đem lại hoàn hảo và thành công trong ngành tiếp thị kết liên, các bạn sẽ cần đầu tư cực nhiều thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy nã cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee.

  dù rằng Shopee ko có một công thức chiến thuật chung nào dành cho toàn bộ mọi người tham gia, việc thông thuộc tập khách hàng, tăng trưởng hình ảnh tư nhân cũng như duy trì đăng vận chuyển những nội dung có lợi sẽ đóng vai trò không nhỏ trong quá trình nâng cao sức ảnh hưởng của bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

  cùng lúc, các bạn cũng có thể cộng Shopee Phân tích kỹ hơn các nhân tố tác động đến doanh số affiliate của bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online vững bền bằng tiếp thị kết liên.

  3. Ai thanh toán huê hồng Tiếp thị liên kết?

  Người tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và thừa hưởng phần trăm hoả hồng do chính Shopee Vietnam trả tiền. Không chỉ vậy, các đối tác của Shopee ưng chuẩn chương trình Tiếp thị liên kết còn được sản xuất quyền tróc nã cập vào hệ thống Con số trung thực và dụng cụ tương trợ dễ dùng của Shopee, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời kì.  4. Lợi ích tham dự chương trình tiếp thị kết liên Shopee

  Là hình thức được phổ quát người buôn bán online lựa chọn, tiếp thị kết liên vượt trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập vững bền với chi phí Việc trước tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tìm hàng cho Shopee, bạn hoàn toàn không cần phải lo âu đến vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay chăm nom quý khách. Cùng lúc, Shopee tự tin rằng, chương trình tiếp thị kết liên luôn cung ứng mức hoả hồng cuốn hút nhất Việt Nam và luôn được thanh toán đúng hạn.

  5. Một số lưu ý lúc tham dự Shopee

  Điều kiện ghi nhận hoả hồng từ Shopee

  • quý khách đặt hàng (sau khi nhấn qua Link Affiliate) và thanh toán thành công

  • Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận hoả hồng và ko vi phạm vào điều khoản khước từ kết quả của shoppe
  6. Lời kết

  Tiếp thị kết liên Shopee là một chương trình thu hút đa dạng nhà tiếp thị với nhiều ưu đãi quyến rũ. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký thành viên và kiếm tiền online hoàn hảo ngay từ hôm nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này