1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm gia sư dạy tại nhà giỏi khu vực Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 10/12/16.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên

  Đã là cha mẹ ai cũng mong con mình học tốt, ai cũng lo lắng nếu việc học của con nhận được phản hồi không tốt từ phía giáo viên. Do kết quả học tập hiện tại chính là thước đo của tương lại. Nhưng công việc thì quá nhiều, kiến thức thì quá mới mẻ so với những gì bạn được học trước đây, thành ra muốn kèm con học mà lực bất tòng tâm.

  [​IMG]

  Có lẽ đó cũng là nguyên nhân mà rất nhiều gia đình lựa chọn thuê gia sư về kèm con tại gia. Nhưng tìm ở đâu và tìm như thế nào thì vẫn luôn là một bài toán khó cho các bậc làm cha làm mẹ

  Hà Nội trung tâm gia sư thì rất nhiều, tôi hay thường gọi đùa là nấm tri thức, vì nhiều quá đi đâu cũng thấy trung tâm gia sư, lò luyện thi nhưng thực hư chất lượng bên trong ra sao chắc chỉ có học bạn mới có thể trả lời được nhỉ?Gia sư có uy tín, đảm bảo chất lượng tốt thì gia sư nào cũng thông báo nhưng điều ấy là như thế nào thì chúng ta hãy cùng xem những tiêu chí mà trung tâm gia sư Bảo Anh đưa ra để cảm nhận và đánh giá nhé.

  -Thứ nhất trung tâm gia sư phải có trách nhiệm với học sinh của mình.

  Sẽ có rất nhiều bạn sẽ nói với tôi rằng, trời điều ấy là tất nhiên rồi, đâu cần nói. Đúng vậy, có thể bạn thấy đúng với lựa chọn của bạn nhưng có rất nhiều bạn lựa chọn gia sư và trung tâm mà phải ngậm ngùi vì con em mình học nhầm nơi. Một nơi tốt có trách nhiệm chính là nơi lựa chọn gia sư một cách cẩn thận, có chọn lọc và phân loại theo năng lực cá nhân.

  Ví dụ với học sinh tiểu học thì cần có nhiều kinh nghiệm sư phạm do lứa tuổi này ham học nhưng chóng chán cần có người giỏi chuyên môn nhưng phải biết cách khơi gợi hứng thú học tập mới có thể làm con bạn ham học hỏi và việc học đạt hiệu quả tốt được. Còn các em cấp 2, cấp 3 thì chọn gia sư có kiến thức chuyên môn tốt có bề dày kinh nghiệm. để các em có thể bổ sung cũng như nâng cao kiến thức một cách hiệu quả nhất.

  -Thứ hai trung tâm có uy tín

  Nhiều trung tâm có cách tiếp cận với phụ huynh rất đa dạng, phong phú như phát tờ rơi, in quảng cáo trên website,… và các mẹ một lời khuyên chân thành mà trung tâm chúng tôi muốn nhắn nhủ rằng dù bạn có lựa chọn trung tâm nào đi chăng nữa cũng nên xem xét thông tin một cách cẩn thận gắn liền thực tế.

  Nếu bạn tin tưởng thì cứ đến tận nơi hoặc không có thời gian hãy gọi điện để nghe tư vấn từ nhân viên của trung tâm giải đáp những thắc mắc, nghi vấn xem họ có những chương trình hỗ trợ con bạn không ? chẳng hạn như có bài test đầu vào xếp lớp cho con hay không? Có thể thay đổi gia sư nếu quá trình học của con bạn không tiến bộ hay không? Thông thường những trung tâm uy tín họ đều hỗ trợ những yêu cầu trên.

  Đôi khi nhấc điện thoại và tham khảo ý kiến từ các phụ huynh khác cũng là một cách làm vô cùng khôn khéo và thông minh đấy các mẹ.

  Do vậy các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh hãy có những lựa chọn gia sư sáng suốt nhé. Chúc các em học tập thật tốt nha.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn:http://giasubaoanh.com.vn/tim-gia-su-tai-gia-gioi-o-ha-noi_dmtt1289_cttt2941_vn.aspx
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này