1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tìm hiểu điểm nổi trội có trên thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst C2960L.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 4/6/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Tìm hiểu điểm đặc biệt có ở trên thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst C2960L.

  Thiết bị Switch Cisco phân khúc dòng Layer 2 luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong việc quản lý của hầu hết những ứng dụng hệ thống mạng doanh nghiệp ngày nay. Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-L là 1 trong số đó với những chức năng khác biệt, đem đến giải pháp tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Thiết bị mạng Catalyst 2960-L có những chức năng gì nổi trội? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị mạng Cisco 2960-L được biết đến là dòng thiết bị có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Gigabit Ethernet này cung cấp tính năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các công ty , chi nhánh văn phòng, các ứng dụng ngoài hệ thống và những ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng sản phẩm được cho là giải pháp tốt nhất với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị mạng Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quản lý thiết bị mạng , quản lý mạng dễ dàng hơn.

  Xem thêm : WS-C2960CG-8TC-L tại Sài Gòn

  [​IMG]

  Bên cạnh đấy bộ chuyển mạch thiết bị Catalyst C2960-L cũng cung cấp khả năng tích hợp và cấu hình theo dõi, khắc phục sự cố thiết bị dễ dàng, cùng với bộ những tính năng của cấp 2 và các chức năng cơ bản của lớp ba cung cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE+).

  Các đặc trưng trong sản phẩm của Switch Catalyst 2960-L.

  Thiết bị Switch Cisco 2960L được đánh giá là dòng thiết bị nổi bật với rất nhiều những chức năng giúp cải thiện hiệu suất mạng và một số đặc điểm của dòng thiết bị này có thể nói đến như là:

  Cisco Catalyst C2960-L bộ chức năng cơ bản lớp 3

  Một loại các chức năng lớp 3 mà C2960-L có được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính bảo mật và khả năng phục hồi như:

  - RIP là một giao thức định tuyến thường được sử dụng trong các mạng TCP / IP có kích thước vừa và nhỏ. Nó được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

  - Định tuyến tĩnh được dùng để phân đoạn mạng thành những nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên những VLAN mà không làm giảm hiệu năng của ứng dụng.

  Xem thêm : Phân phối Cisco chính hãng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này