1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tìm hiểu dụng cụ nhấn mí mắt gây sốt hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi THANHTRUNG05, 12/6/19.

 1. THANHTRUNG05

  THANHTRUNG05 Thành Viên

  Dụng cụ nhấn mí mắt thứ 2 đơn giản và tiện lợi hơn đó là miếng dán mí. Miếng dán mí được bán với 1 bộ khoảng 25-50 miếng dán nhựa mỏng dính hình trăng lưỡi liềm có keo dính. Để sử dụng miếng dán mí này bạn chỉ cần gỡ miếng dáng và dán lên mí mắt. Dù dụng cụ nhấn mí mắt này trong suốt nhưng vẫn dễ nhận ra, bạn cần trang điểm khéo léo để có thể tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

  Bạn đã bao giờ nghe đến dụng cụ nhấn mí mắt chưa ? Chỉ với vài thao tác đơn giản sử dụng dụng cụ này bạn sẽ có đôi mắt rõ mí, cải thiện mí mắt 1 mí bẩm sinh của mình.

  [​IMG]

  Xem thêm dụng cụ nhấn mí mắt tại đây: https://www.toichonsuckhoe.com/mua-dung-cu-nhan-mi-gia-re-tai-dau-de-dam-bao-chat-luong-tot

  Tìm hiểu dụng cụ nhấn mí mắt gây sốt hiện nay
  2 dụng cụ nhấn mí mắt được chị em truyền tai nhau và mua về sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là kẹp bấm mí mắt và miếng dán kích mí.

  Kẹp bấm mí mắt là dụng cụ nhấn mí mắt có xuất phát từ Nhật Bản. Nó thực ra là bộ thanh nhựa mềm, dạng cong. Bạn mua về rồi lấy thanh nhựa kẹp lên sát mi mắt, giữ trong vài phút thì mí mắt mới sẽ được hình thành. Theo quảng cáo thì nếp mí có thể giữ được 1-2 ngày, tùy cơ địa mỗi người.

  Dụng cụ nhấn mí mắt có thực sự hiệu quả và an toàn không?
  Giá thành rẻ, sử dụng nhanh, tiện lợi nên kẹp bấm mí và miếng dán mí mắt được chị em sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên nếu dùng với mức độ thường xuyên thì bạn có thể sẽ gặp phải các nguy cơ sau:

  [​IMG]

  Kẹp bấm mí thật ra chỉ giúp tạo nếp mí được vài tiếng chứ không phải vài ngày như quảng cáo. Việc kẹp mí mắt liên tục như vậy rất dễ gây ra tình trạng sưng, ngứa và sụp mí mắt.

  Giải pháp nhấn mí không phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay

  Thay vì phải tốn tiền mua các dụng cụ nhấn mí mắt hiệu quả không cao và tiềm ẩn nhiều nguy cơ thì bạn có thể đi thực hiện bấm mắt không phẫu thuật tại Cửa hàng TBYT Đức Nga.

  Bấm nhấn mí là thao tác luồn chỉ liên tục thông qua các điểm nhấn mí đã xác định trước đó để tạo nếp mí đẹp, rõ ràng cho khách hàng. Kỹ thuật này khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lệch, mắt nhỏ hiệu quả.

  Hiệu quả hơn vẫn là các dịch vụ bấm mí, cắt mí công nghệ Hàn quốc
  Nên biết cách sử dụng dụng cụ nhấn mí mắt để không làm tổn thương đến mí mắt của mình. Và nếu bạn muốn có mắt 2 mí vĩnh viễn thì hãy đi cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn quốc.

  Miếng dán kích mí tuy tiện lợi nhưng lớp keo dán rất dễ gây dị ứng đối với những người cơ địa không phù hợp. Hơn nữa việc tạo một lực lên mí mắt thường xuyên và trang điểm liên tục sẽ dễ khiến da mí mắt bị chùng nhão, nhăn nheo, gây ra hiện tượng sụp mí mắt.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này