1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tìm hiểu in backdrop

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi scorpion8626, 6/5/21.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên

  Một chiếc backdrop độc đáo thể hiện đúng chủ đề sự kiện sẽ tạo được ấn tượng tốt cho mọi người. Tuy nhiên nên chọn lựa vật liệu in backdrop thế nào cho phù hợp lại là 1 vấn đề khiến nhiều người phân vân. Trường hợp bạn đang lo lắng không biết nên thực hiện ra sao thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về các chất liệu in backdrop nhé!
  In backdrop là gì?
  In backdrop là in phông sân khấu hay biểu tượng logo, login của chương trình – các thông điệp mà một chương trình hay sự kiện muốn thể hiện thông qua concept, qua theme hay qua thông điệp muốn gửi tới khách mời. Backdrop thông thường được đặt ở những nơi nổi bật nhất của 1 chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao, sự kiện nổi bật của công ty, của doanh nghiệp,…nhằm để cho mọi người biết được nội dung chương trình.
  Dịch vụ in hộp giấy số lượng ít https://kalapress.vn/tin-tuc/nhan-in-hop-giay-so-luong-it-gia-re-tphcm-168.html
  Trường hợp backdrop được thực hiện càng lớn thì quy mô chương trình càng lớn. Thường một chương trình sẽ được tổ chức trong 1 khuôn viên hoặc 1 hội trường, khách sạn hay nhà hàng nào đó. Thời gian chuẩn bị ít lại hao tốn phần đông nhân lực nên việc thiết kế những tấm backdrop lớn này đòi hỏi design cần có phần lớn kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn.
  [​IMG]
  Lựa chất liệu in backdrop chương trình thích hợp
  Những nguyên liệu in backdrop phổ biến được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất ngày nay bao gồm:
  Dịch vụ in túi giấy giá rẻ https://kalapress.vn/san-pham/in-tui-giay-gia-re-232.html
  Backdrop in bằng hiflex

  Câu hỏi in backdrop vật liệu phổ biến rộng rãi nhất sở hữu lẽ là bạt hiflex căng trên khung sắt. Mẫu backdrop đơn giản nhất và chi phí cũng rẻ nhất., chỉ vô cùng cần thiết kế ra và in. Sau đó bắt vít vào khung sắt rồi căng lên dựng ở phía trên sân khấu. Backdrop đẹp hay xấu sẽ phụ thuộc phần lớn vào thiết kế của đơn vị tổ chức. In backdrop trên hiflex cũng có 2 hình thức là in thuận và in ngược trên mặt bạt.
  Với điểm mạnh là dễ thi công, tiến hành nhanh chóng, chi phí lại rẻ. Ngược lại thì nó khó sáng tạo bởi vì là vật liệu phổ thông nên dễ bị rách nếu khung sắt yếu và do tác động thời tiết trường hợp gió quá to.
  Backdrop in bằng PP
  Dịch vụ in hộp bánh trung thu https://kalapress.vn/tin-tuc/nhan-in-hop-banh-trung-thu-cao-cap-so-luong-it-tai-tphcm.html
  Vật liệu PP khá mịn nên backdrop được in ra nhìn đẹp hơn về mặt hình thức. Giống vậy như chất liệu trên thì chỉ cần xuất file thiết kế, đơn vị thi công sẽ in và dựng trên khung sắt. Backdrop làm từ nguyên liệu này ít được sử dụng hơn bởi vì giá thành khá cao, bên cạnh đó hiệu quả về hình ảnh cũng không có quá nhiều khác biệt so với hiflex nếu trông từ xa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này