1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tìm hiểu kinh nghiệm mua nhà đất

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi capslocks1000, 14/3/18.

 1. capslocks1000

  capslocks1000 Thành Viên


  Tìm hiểu kinh nghiệm mua nhà đất

  Mua nhà đất là mơ ước của cả cuộc đời mỗi người. Cha ông ta thường nói: “An cư mới lạc nghiệp”. Để an cư thì phải có nhà đất. Nếu bạn không có nhà đất được bố mẹ để lại thì bắt buộc phải mua nhà đất để ở. Nhưng vấn đề là khi nào thì nên mua nhà đất và mua nhất đất thế nào cho đẹp? Xin chia sẽ với các bạn một số Kinh nghiệm mua nhà đất sau đây:

  [​IMG]

  Kinh nghiệm mua nhà đất

  Kinh nghiệm mua nhà đất theo tuổi
  Nếu là mua nhà đất để ở thì bạn đặc biệt phải chú ý tới tuổi của mình. Các cụ thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chọn tuổi phù hợp để sở hữu cho mình một khu nhà đất là điều rất cần thiết. Khi hợp tuổi, ngôi nhà bạn mua có thể đem đến rất nhiều phúc lộc cho người sử dụng.

  Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tới tình hình tài chính của mình. Nếu nóng vội mua nhà đất mà phải vay ngân hàng một khoản lớn là vô cùng nguy hiểm bởi nhà mình mua ở sẽ không “sinh lãi” trong khi nợ lãi thì liên tục tăng lên.

  [​IMG]

  Một vài kinh nghiệm mua nhà đất mà mọi người nên lưu ý

  Thời điểm trong năm để mua nhà đất
  Đối với nhà đất được giao dịch trên thị trường bất động sản thì bạn nên chọn mua vào thời điểm cuối năm. Thị trường giao dịch bất động sản cuối năm thường diễn ra sôi động vì nhu cầu mua và bán tăng lên cao. Cuối năm là thời điểm vào “mùa” của bất động sản. Các chủ đầu tư tung ra thị trường nhiều dự án với chính sách bán hàng hấp dẫn. Hầu hết các dự án mới được giới thiệu, những chương trình khuyến mãi được đầu tư phong phú (chiết khấu cao, không lãi suất, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng,…) nhằm kích cầu sức mua. Nếu mua nhà vào thời điểm cuối năm, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và hoàn toàn có thể tìm được một ngôi nhà ưng ý với giá tốt cùng chương trình khuyến mãi, hậu mãi ấn tượng

  [​IMG]

  Một vài kinh nghiệm mua nhà đất mà mọi người nên lưu ý

  Đối với nhà đất riêng lẽ, bạn có thể mua bất kì thời điểm nào. Tốt hơn hết là bạn tìm được chủ nhân thực sự để mua, tranh qua trung gian vừa mất an toàn vừa mất thêm phí trung gian.

  Lưu ý khác khi mua nhà đất
  Ngoài việc chọn tuổi và chọn thời điểm để sở hữu nhà đất thì bạn tâm tới vị trí của nhà đất mình định mua. Phải xem khu đất đó có đẹp không? Có thuận lợi trong giao thông không? Cơ sở hạ tầng quanh đó như thế nào? Chẳng hạn như chợ, siêu thị có xa không? Trường học có xa không? Đường đến cơ quan như thế nào? Cuối cùng là tính pháp lí. Tuyệt đối không nên vướng vào những khu nhà đất mà tính pháp lí chưa rõ ràng.

  Trên đây là những kinh nghiệm mua nhà đất của chúng tôi. Rất mong các bạn mua được nhà đất ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này