1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tìm hiểu những hiện tượng của căn bệnh viêm xoang

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi taimuihonghoancau, 8/2/18.

 1. taimuihonghoancau

  taimuihonghoancau Thành Viên

  Để biết rõ bệnh viêm xoang là gì và có nguy hiểm hay ko thì các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ nhỏ trong bài viết này. Hy vọng chủ đề sẽ tương trợ các bạn chữa trị triệt để được căn bệnh cũng như bạn tìm được địa điểm tốt và thích hợp...

  Theo các thầy thuốc tại cơ sở y tế chúng tôi cho hay ở giai đoạn đầu viêm xoang thường rất khó nhận biết bởi các biểu hiện như: đau nhức, nghẹt mũi, chảy dịch, điếc mũi… rất dễ lầm lẫn với viêm mũi dị ứng hoặc sốt siêu vi. ngoài ra, ở giai đoạn sau, viêm xoang rất dễ nhận biết bởi các dấu hiệu rất rõ ràng.

  Chảy dịch: Dịch nhầy có màu trắng đục, vàng nhạt hoặc xanh, có mùi hôi… chảy xuống mũi hoặc họng khiến người có bệnh luôn khụt khịt mũi hoặc cảm giác lờ ngờ ở cổ họng, ho khan và muốn khạc nhổ liên tục.

  Nghẹt mũi, điếc mũi: người mắc bệnh có thể bị ngặt 1 hoặc 2 bên mũi. Nếu chứng bệnh nặng, mũi bị phù nề nhiều, tác động đến tâm thần khứu giác nên người bệnh mất khứu giác tạm thời.

  [​IMG]

  Triệu chứng toàn thân: đau đầu, đau đầu, bao quanh vùng mắt đau nhức từng cơn, ăn ko ngon, ngủ không yên giấc, sốt nhẹ hoặc sốt cao…

  Đặc biệt: Nếu chứng bệnh nặng, người bệnh hắt xì hơi mạnh rất đau tức, có cả tia máu, không tập trung suy nghĩ làm việc được, trí nhớ sút giảm rõ rệt. Nhiều tình huống còn bị mỏi mắt, mờ mắt do viêm thị thần kinh hậu cầu mắt.

  Và để chữa trị triệt để chứng bệnh thì bạn hãy đến với phòng khám tai mũi họng tại quận 7 chúng tôi ngay bạn nhé, hiện nay trung tâm y tế chúng tôi là 1 trong những địa điểm tốt, chuyên khoa với những trang thiết bị tiên tiến nên sẽ mang tới quy trình tốt hơn cho bệnh nhân.

  Đó là các san sẻ nhỏ mà cơ sở y tế chúng tôi mang tới cho người bệnh. khi bạn có băn khoăn gì thì xin liên lạc ngay cho chúng tôi ngay để bệnh viện chỉ dẫn rõ hơn.

  Website: http://phongkhamdakhoa.xim.tv
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này