1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tìm hiểu về dòng thiết bị chuyển mạch Switch cisco 3850.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 29/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Switch Cisco dòng thiết bị được quý khách hàng đánh giá cao bởi những chức năng nổi trội và cùng với đó là sự đa dạng với nhiều phân khúc mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn phù hợp. Một trong số đáy không thể bỏ qua chính là thiết bị mạng Switch Cisco 3850 dòng Switch Layer 3 đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị mạng Switch Cisco 3850 có những gì nổi bật ?
  Thiết bị mạng Switch Cisco 3850 là dòng thiết bị Switch Layer 3 cung cấp các chức năng hữu ích trên một nền tảng duy nhất nhờ sự hội tụ của mạng không có dây và có dây. Sau đây là những thông tin hữu ích mà Ciscochinhhang.com tổng hợp, mong rằng nó có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về dòng thiết bị chuyển mạng Switch Cisco Catalyst 3850.

  Xem thêm : WS-C2960X-48TS-L specs

  [​IMG]

  Tổng quan về thiết bị chuyển mạng Switch Cisco Catalyst 3850
  Thiết bị mạng Cisco 3850 hay còn được gọi với cái tên Core Switch 3850 là dòng thiết bị chuyển mạng giúp kết nối các đoạn mạng trong hệ thống với nhau theo mô hình ngôi sao. Thiết bị mạng Switch Cisco cho phép chuyển đổi cũng như thực thi chính sách có dây và không có dây trên cùng một nền tảng thống nhất ứng dụng ASIC và UDP. Thiết bị này có khả năng thay thế module, quạt dự phòng cùng bộ cấp nguồn hỗ trợ PoE +.

  Cấu hình mạnh mẽ là 1 trong những yếu tố khiến các doanh nghiệp lựa chọn dòng sản phẩm này. Thiết bị mạng Switch Cisco 3850 bao gồm 2 khe cắm nguồn cùng 3 khe cắm các quạt làm mát. Đồng thời, thiết bị Core Switch 3850 là dòng Switch Layer 3 có khả năng xếp chồng cao với tốc độ nhanh nhất trong những chuẩn công nghiệp hiện nay là 480Gbps. Không chỉ vậy, thiết bị mạng Switch mạng này hỗ trợ nhiều module nguồn mang tới giải pháp cấu hình dự phòng linh động.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này