1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Tìm hiểu về khí hậu Vancouver Canada và thời tiết Vancouver qua 4 mùa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi duclm09, 11/6/21.

 1. duclm09

  duclm09 Thành Viên

  Bạn mang biết khí hậu Vancouver Canada như thế nào không? Thời tiết các mùa ở Vancouver như thế nào? Đa số những trắc trở này sẽ được tổ chức ANB giải đáp trong bài viết dưới đây.
  Khí hậu thị thành Vancouver
  [​IMG]
  Khí hậu Vancouver Canada như thế nào?
  Để biết được khí hậu Vancouver Canada như thế nào, chúng ta cần Tìm hiểu qua đôi nét về thành phố Vancouver.
  với thể bạn đã biết, Vancouver là 1 đô thị duyên hải thuộc tỉnh giấc British Columbia, Canada. Cũng chính vì vị trí địa lý sắp biển nên khí hậu Vancouver với được rất ôn hòa, thuộc kiểu chuẩn Canada.
  Thời tiết quanh năm Vancouver không quá hot hay quá lạnh, nhiệt độ trung bình khoảng 22oC. Thời khắc mang nhiệt độ cao nhất là 35oC và rẻ nhất là -13oC.
  tương tự, phía trên chính là những thông tin tổng thể quá về khí hậu ở Vancouver. Tiếp theo doanh nghiệp ANB sẽ san sớt cho bạn thông tin cụ thể về khí hậu ở Vancouver qua 4 mùa.
  Khí hậu Vancouver qua 4 mùa
  Cũng như ở Việt Nam, ở Canada đều với 4 mùa khác nhau là xuân, hạ, thu và đông.
  Khí hậu Vancouver vào mùa xuân
  Khí hậu Vancouver vào mùa xuân
  Mùa xuân ở Vancouver sẽ bắt đầu vào tháng 3 kéo dài đến tháng 5. Thời điểm này, khí hậu ở Vancouver tương đối mát mẻ, dễ chịu, nhiệt độ nhàng nhàng chỉ khoảng 10 - 13oC. Cụ thể thì:
  Khí mới vào mùa xuân(tháng 3), vì còn chịu tác động từ mùa đông nên thời tiết vẫn tương đối sẽ lạnh, nhiệt đô làng nhàng trong khoảng 3 -10 oC.
  Thời tiết Vancouver bắt đầu từ tháng 4 và tháng 5 sẽ dần ấm nên, nhiệt độ làng nhàng trong 2 tháng sẽ khoang 10 - 17oC.
  ấy là thời điểm thích hợp đi du hý tới Vancouver nhất trong năm. Vì thời tiết lúc này không quá hot cũng không quá lạnh và rất khô ráo, không với những cơm mưa thiên nhiên. Ngoài ram ví như bạn đến Vancouver vào mùa xuân bạn còn với thể chứng kiến sắc màu của đô thị dần chuyển biến sang màu hồng vì hoa Anh Đào cùng mang hoa Tulip nơi đây thi nhau nở rầm rộ.
  Thời tiết vào hè ở Vancouver
  Thời tiết Vancovuer vào hè
  Sau lúc kết thúc mùa xuân, bắt đầu vào mùa hè. Mùa hè Vancouver sẽ tính từ lúc tháng 6 và chấm dứt vào tháng 8. Nhiệt độ làng nhàng mùa hè Vancouver khoảng 20 oC, thời tiết rất ấm áp mà không phải nắng hot. Bên cạnh đó, cũng sẽ sở hữu các ngày nắng cực điểm, nhiệt độ sẽ nâng cao cao khoảng 30 - 35oC.
  Tuy mùa hè ở Canada hơi mát mẻ nhưng đây lại chính là mùa sở hữu đa dạng mưa nhất ở Vancouver, thâm chí có những cơn mưa kéo dài nhiều ngày và đặc biết là thời khắc khí mới vào hè, đầu tháng 6. Thời tiết sẽ dần trở lên tốt hơn vào tháng 7 và tháng 8, vì vậy nếu như bạn có kế hoạch đến Vancouver vào mùa hè thì thấp nhất lên lựa chọn vào tháng 7 cùng có tháng 8.
  Mùa thu Vancouver mang khí hậu gì?
  Mùa thu Vancouver
  Sau lúc chấm dứt tháng 8, sang tháng 9. Đây chính là khi mà mùa thu bắt và kéo dài tới tháng 11 mới chấm dứt. Thời tiết vào mùa thu ở Vancouver khá giống mùa xuân, rất mát mẻ, nhiệt độ nhàng nhàng khoảng 11 - 19oC và lạnh dần lúc bước vào tháng 10 cộng với tháng 11.
  Đặc điểm mùa thu ở Vancouver là tương đối nhiều mưa và mật độ sẽ nâng cao dần vào tháng 11. Nhưng, vào lúc này cũng lúc mà cảnh vật ở Vancouver rất đẹp, lãnh mạng và mộng mơ. Quanh cảnh Vancouver sẽ dần bị nhuộm lên màu đỏ vì các chiếc lá cây chuyển dần sang mau vàng đỏ.
  Vancouver vào mùa đông
  Thời tiết Vancouver mùa đông
  Và mùa rút cục ở Vancouver chính là mùa đông. Mang phần nhiều người đều nói rằng ở Vancouver ko mang mùa đông, thời tiết giá rét sẽ ko xuất hiện ở Vancouver. Trên thực tế, Vancouver là mang mùa đông, không những thế mùa đông ở Vancouver khá mát mẻ, không quá lạnh. Nhiệt độ làng nhàng kéo dài suốt mùa đông chỉ khoảng 0 - 10oC. Bên cạnh đó cũng mang các ngày cực điểm của cái lạnh, nhiệt độ sẽ rơi xuống tới -10 oC tới -13 oC. Và một điều hơi khó chịu ở mùa đông Vancouver đấy là thường xuyên xuất hiện những cơn mưa và các cơn sương mù.
  Phía trên chính là những thông tin về khí hậu Vancouver Canada mà Công ty ANB Việt Nam đã san sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn muốn biết thêm phổ thông thông tin về quốc gia Canada, hãy truy hỏi cập vào Website: visanuocngoai.vn.
  ngày nay, tổ chức ANB đang với những nhà cung cấp về quốc gia Canada:
  nếu bạn để ý, hay liên hệ tới ANB để biết thêm chi tiết. Chúc bạn 1 ngày may mắn.
  Nguồn: Tìm hiểu về khí hậu Vancouver Canada và thời tiết Vancouver qua 4 mùa
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này