1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về quy định đổi vé máy bay hãng China Airlines

Thảo luận trong 'Vé xe, máy bay' bắt đầu bởi prettylamdep, 20/4/18.

 1. prettylamdep

  prettylamdep Thành Viên

  Cùng China Airlines bay đến khắp mọi nơi là mơ ước của không ít tín đồ du lịch. Tuy vậy, khi hành trình bay chưa bắt đầu có thể bạn sẽ gặp phải một lý do đột xuất nào đó bắt buộc phải đổi ngày bay, thậm chí đổi toàn bộ hành trình bay thì phải làm thế nào? Nếu không may rơi vào trường hợp không mong muốn đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo trước những quy định đổi vé của China Airlines như sau.
  Vé được đổi phải hợp lệ và còn hạn sử dụng

  Một chiếc vé máy bay được coi là hợp lệ khi thời hạn sử dụng của vé vẫn còn hiệu lực. Nghĩa là vé có thể kéo dài một năm tính từ ngày phát hành hoặc một năm kể từ ngày khởi hành. Đặc biệt, vé của bạn nếu là vé được mua trong thời gian khuyến mãi của hãng thì sẽ không được áp dụng đổi vé.
  [​IMG]
  Bạn nên xem kĩ vé của mình có thuộc diện được áp dụng đổi vé hay không trước khi tiến hành đổi
  Nếu vì một lý do nào đó bắt buộc bạn phải đổi vé thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Bạn có thể thay đổi được thông tin trên vé như họ tên, ngày giờ bay, nâng cấp hạng vé, thay đổi toàn bộ hành trình bay…
  Phí đổi vé máy bay China Airlines

  Đối với hãng hàng không China Airlines, bạn sẽ có quyền đổi vé miễn phí trong lần đổi đầu tiên và những trường hợp sau đó đều sẽ được tính phí. Trong quá trình đổi vé, nếu bạn đã không còn sự lựa chọn đồng hạng nào để có thể đổi thì bạn có thể nâng hạng vé lên loại cao hơn. Như thế, chắc chắn bạn sẽ phải đóng thêm một khoản phí phát sinh (phí chênh lệch giá vé) và phí cố định. Mức phí phải đóng là bao nhiêu còn tùy thuộc vào hạng vé mà bạn đã mua trước đó và hành trình đã được đổi.
  [​IMG]
  Đội ngũ nhân viên China Airlines luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu đổi vé
  Nếu có nhu cầu đổi vé máy bay China Airlines, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Khi đó, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra xem vé của bạn có được áp dụng đổi hay không và nếu được đổi, chúng tôi cũng sẽ thông báo cụ thể và chi tiết nhất mức phí bạn phải đóng là bao nhiêu để bạn có thể nắm rõ hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho nhân viên để quá trình đổi vé diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này