1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về thị trường tiền ảo Bitcoin và tiền điện tử

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lehaiduong, 21/11/20.

 1. lehaiduong

  lehaiduong Thành Viên

  Từng được coi như một loại hình khác của xổ số, Bitcoin và những loại tiền điện tử khác giờ đây tuồng như đang trở nên tài sản hợp pháp để đàm phán trong danh mục đầu cơ. Có thể so sánh cuộc cách mệnh công nghệ số này với các cơn sốt vàng của thế kỷ 19, với những giá trị tăng cường vọt lúc mối quan tâm đối với chúng tăng cường lên trên thế giới. Cộng Tìm hiểu về thị trường tiền ảo của Bitcoin trong giai đoạn hiện nay.

  Bitcoin là gì?

  [​IMG]

  Bitcoin là một dạng tiền công nghệ số, được tạo ra và nắm giữ dưới dạng điện tử. Ko giống như các loại tiền tệ vật chất truyền thống, như đô la hoặc euro, Bitcoin ko được in ra. Thay vào đó, Bitcoin được phân phối bởi những người bằng máy tính trên khắp toàn cầu, dùng phần mềm để khắc phục những vấn đề toán học.

  phương pháp Blockchain - "xương sống" của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

  Cách thức mà Bitcoin được mã hóa là một cuộc cách mạng trong ngành CNTT - đó chính là phương pháp "Blockchain".

  Để dễ minh họa, bạn hãy hình dung công nghệ này như một tòa tháp được tạo thành từ những khối lập phương. Tòa tháp biểu tượng cho trạng thái hiện tại của các account tiền điện tử (mỗi account đã nhận được bao nhiêu) mà mọi người mua Bitcoin nhìn thấy. Mỗi khối mới sẽ chứa thông tin về tất cả những thương lượng mới sẽ đổi thay trạng thái account hiện tại.

  các nhân tố nào có thể tác động tới trị giá của Bitcoin?

  Điều gì sẽ xảy ra khi nguồn Bitcoin hết và không còn gì để khai thác? Vì sao các thợ mỏ lại dành ra năng lực của họ để duy trì việc khai thác? Hiện tại, phần thưởng cho các thợ mỏ là chi phí đàm phán, và trong tương lai đây sẽ là tổng lợi nhuận của các thợ mỏ. Nhưng liệu khoản phí này có đủ để những thợ mỏ trang trải chi phí cho công cụ và thu nhập chính cho họ không?

  Vấn đề Việc ban đầu và cũng yếu tố quan yếu nhất - giá cả cho việc khai thác, phụ thuộc vào các nguyên tố sau:

  • giá cả năng lượng và các nguồn năng lượng đã dùng (giá điện, nguồn năng lượng tái hiện, v.v.)

  • vững mạnh công nghệ máy tính mới (giảm mức tiêu thụ hiện tại).

  • vững mạnh nhu cầu về sức mạnh tính toán


  các loại tiền điện tử khác

  Thêm nữa, 1 số loại tiền điện tử khác đang ngày càng trở nên phổ thông.

  • Litecoin - giống như phần lớn những altcoin, nó dựa trên giao thức Bitcoin, nhưng được ngoại hình để đảm bảo rằng việc khai thác rẻ hơn và dân chủ hơn đa dạng so với BTC.

  • Ethereum - còn được gọi là Bitcoin 2.0, là một sự thay thế cho Bitcoin. Giá đồng Ethereum đã tăng cường mạnh khi 1 số vấn đề với BTC xảy ra và lúc một bản cập nhật của hệ thống của nó được công bố. Việc sau này giúp trả tiền Ethereum cũng thuận lợi hơn và nhanh hơn.

  • Ripple - một loại tiền điện tử ngang hàng (P2P) mã nguồn mở sản xuất đông đảo các tính năng như vậy như Bitcoin nhưng cũng có những khả năng tăng khác, bao gồm các đàm phán tức khắc.
  [​IMG]

  Bài viết đã san sẻ về 1 vài thông báo Tìm hiểu về thị trường tiền ảo và Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử nhiều nhất, Ethereum, Ripple, Litecoin và các loại khác vẫn đang lớn mạnh. Tiền điện tử là một cuộc cách mệnh tài chính với rộng rãi tính năng và nhiều đổi thay gần đến.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này