1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm hiểu về viêm lộ tuyến nang naboth?

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế' bắt đầu bởi scorpion8626, 14/8/18.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên

  Viêm lộ tuyến nang naboth là căn bệnh xuất hiện ở tử cung, bệnh gây nên nhiều nguy hiểm và có ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Vì thế nữ giới cần nên trang bị cho mình những kiến thức cần có về căn bệnh này để có thể sớm phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời.
  Như thế nào là viêm lộ tuyến nang naboth?
  Nang naboth là hiện tượng "xuất hiện" tại bề mặt của CTC và hình thành những u nhú nhỏ. Nang naboth cổ tử cung mọc ra từ lớp tế bào biểu mô lát phát triển một cách quá mức rồi trùm lên lớp biểu mô tuyến ngay ở vị trí giáp ranh mối nối ở cổ tử cung. Những biểu mô này bị giữ lại tạo thành nang, chúng vô cùng nhẵn và thường có màu trắng hoặc vàng.
  Bạn đã biết: phong kham pha thai o binh duong
  [​IMG]
  Viêm lộ tuyến là hiện tượng mà một số tuyến ở bên trong cổ tử cung làm nhiệm vụ bài tiết dịch nhày bị lộn ra phía bên ngoài, tạo điều kiện để vi khuẩn, virus hay trùng roi thâm nhập vào bên trong gây viêm nhiễm các tuyến dẫn đến để bị lộ ra.
  Viêm lộ tuyến CTC là trường hợp bị viêm, nhiễm trùng ở vùng lộ tuyến CTC do những loại vi khuẩn gây nên,…. Viêm nhiễm sẽ làm người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, đau rát, vung kin bị sưng tấy và khí hư ra nhiều và có mùi hôi rất khó chịu, khi quan hệ có cảm giác đau và thậm chí là ra máu, ....
  Chia sẻ: chữa bệnh trĩ ở bình dương
  Làm thế nào để nhận biết viêm nang naboth
  Có những nang naboth nhỏ chỉ phát hiện được khi mà chị em phụ nữ thực hiện thăm khám phụ khoa; thông qua thiết bị soi CTC, các bác sĩ sẽ có thể nhìn thấy được hình ảnh của chúng. Lúc này muốn nhận biết bệnh là điều rất khó vì chúng không có bất kỳ triệu chứng biểu hiện nào.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này