1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tìm hiểu xã Hạ Long – Quảng Ninh xu hướng thay đổi của tương lai

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi capslocks1000, 6/2/18.

 1. capslocks1000

  capslocks1000 Thành Viên


  Tìm hiểu xã Hạ Long – Quảng Ninh xu hướng thay đổi của tương lai

  Xã Hạ Long – Quảng Ninh là một địa điểm đang được chú ý bởi các dự án tái đầu tư về bất động sản ở đây. Điều này tạo nên một niềm hy vọng mới cho người dân ở đây.

  Các dự án tái đầu tư ở Xã Hạ Long – Quảng Ninh nhằm giúp cư dân ở đây có điều kiện sống tốt hơn. Việc đầu tư vào bất động sản tại xã Hạ Long sẽ tạo nên một bộ mặt mới cho khu dân cư này.

  Một số các kiến nghị khi đầu tư dự án ở Xã Hạ Long – Quảng Ninh
  Theo kiến nghị của cử tri xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, trong những năm qua do việc đầu tư xây dựng vỉa hè.

  [​IMG]

  Tổng quan về dự án của bất động sản Vân Đồn

  Do đó, việc chỉnh trang, đầu tư đồng bộ hạ tầng đô thị là vô cùng cấp thiết nhằm góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị, tạo ấn tượng tốt với khách du lịch cũng như thu hút các nhà đầu tư đến với địa phương.

  Do chưa có hệ thống cống thoát nước kiên cố không đáp ứng được việc xả thải nên nhiều hộ dân thải trực tiếp nước thải sinh hoạt ra đường, gặp chỗ trũng gây ứ đọng nước thải và rác, bốc mùi hôi rất khó chịu, nhất là vào những ngày trời nắng. Còn vào mùa mưa, nước từ trên đồi phía sau dãy nhà đổ xuống không kịp thoát gây ngập úng, nhiều hộ còn bị nước tràn vào nhà ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như đi lại.

  Việc đầu tư thực hiện dự án chỉnh trang đô thị ở xã Hạ Long dọc tuyến đường 334 từ Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đến chùa Cái Bầu không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân, bảo vệ môi trường sống mà còn góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển du lịch địa phương. Hy vọng, huyện Vân Đồn cân đối nguồn ngân sách hợp lý, vận động các nguồn lực đầu tư để khẩn trương thi công dự án.

  Sử dụng dịch vụ mua bán nhà đất của bất động sản Vân Đồn tại xã Hạ Long – Quảng Ninh
  Dịch vụ bất động sản Vân Đồn được công khai giới thiệu các khu đất với giá thành và bản đồ chi tiết của từng khu đất rất rõ ràng.

  [​IMG]

  Nhà đầu tư tập trung vào bất động sản Vân Đồn

  Khi sử dụng dịch vụ của bất động sản Vân Đồn khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm lựa chọn được thửa đất ưng ý với giá cả hợp lý nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này