1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tìm sản phẩm trị nám có thành phần tinh chất mầm đậu nành tốt cho phụ nữ sau sinh

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi TanDatCIT, 15/3/18.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Thành Viên

  Bạn có biết sản phẩm trị nám nào có tinh chất mầm đậu nành tốt cho phụ nữ sau sinh không? Nếu biết hãy chỉ cho tôi, để tôi sử dụng. Bởi vì tôi đã quá mệt mỏi vì nám rồi.

  Một vài người mách bạn mầm đầu nành rất tốt cho phụ nữ sau sinh bị nám, bởi vì thành phần này có chứa các estrogen tự nhiên có hoạt tính gần giống estrogen nội sinh trong cơ thể phụ nữ, có thể thay thế và kiểm soát lượng melanin hình thành, giúp giảm nguyên nhân gây nám từ bên trong.

  [​IMG]
  Tinh chất mầm đậu nành rất tốt cho da bị nám

  Nhưng bạn tìm hoài không thấy một sản phẩm trị nám có chứa thành phần này mà tốt cho cơ thể bạn. Có một nghịch lý đến chính bạn cũng không thể hiểu đó là: không phải bạn chưa từng gặp phải hoặc sử dụng các sản phẩm có tinh chất mầm đậu nành. Bạn đã gặp nhiều, nghe rất nhiều tư vấn, sau đó sử dụng nhưng hầu hết các sản phẩm đó không giúp bạn loại bỏ được nám. Vì nghĩ tinh chất mầm đậu nành trong sản phẩm đó là quá ít, bạn cũng mua luôn bột mầm đậu nành về sử dụng, nhưng nám vẫn hoàn nám chằng giảm được chút nào?

  Tại sao lại như vậy? Ai cho bạn một lời giải thích rõ ràng.

  Người bạn yêu quý, hiện tại có hai vấn đề bạn đang gặp phải đó là:

  Bạn đang hiểu sai, không phải sản phẩm nào chứa tinh chất mầm đậu nành cũng giúp bạn loại bỏ nám
  Vì biết là tinh chất mầm đậu nành có khả năng trị nám nên hầu hết các sản phẩm trị nám hiện nay đều có chứa tinh chất mầm đậu nành. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng có thể giúp bạn loại bỏ nám.

  [​IMG]
  Không phải sản phẩm nào có tinh chất mầm đậu nành cũng có tác dụng trị nám

  Bởi vì nám của bạn là do nhiều nguyên nhân gây nên như: di truyền, mất cân bằng nội tiết tố, sử dụng máy tính quá nhiều, sử dụng mỹ phẩm sai cách, đi nắng quá nhiều… Bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân mới có thể chọn được sản phẩm trị nám phù hợp.

  Ngoài ra, trong trị nám vấn đề thích ứng giữa sản phẩm và cơ thể là vô cùng quan trọng. Nếu, cơ thể không chấp thuận các thành phần của sản phẩm bạn dùng thì rất khó để trị nám thành công.

  Ví dụ: bạn đang sử dụng một loại viên uống trị nám nào đó có thành phần là tinh chất mầm đậu nành, nhưng chỉ mầm đậu nành là cơ thể bạn hấp thụ tốt, còn những thành phần khác thì không tương thích, cơ thể sẽ tự động loại bỏ chúng và như thế nám không hề giảm.

  Tinh chất mầm đậu nành chỉ là một trong những yếu tố giúp bạn loại bỏ nám
  Tinh chất mầm đậu nành có tác dụng trị nám vì có chứa estrogen tự nhiên, có thể bù đắp estrogen tổng hợp, giúp cân bằng nội tiết tố, kiểm soát lượng melanin hình thành, loại bỏ nguyên nhân gây nám bên trong. Nhưng như thế vẫn chưa đủ để giảm nám hiệu quả, bởi vì loại bỏ nguyên nhân có nghĩa là giảm nám tăng thêm, còn việc loại bỏ biểu hiện nám bên ngoài mới là điều chị em quan tâm nhất thì tinh chất mầm đậu nành chưa làm được.

  [​IMG]
  Tinh chất mầm đậu nành chỉ có tác dụng giảm nám một phần

  Do vậy, dù cho bạn có uống rất nhiều tinh chất mầm đậu nành đi nữa thì nám vẫn còn đó mà không giảm đi là mấy.

  Cách giúp bạn giảm nám hiệu quả
  Để giảm nám hiệu quả bạn cần tìm một sản phẩm trị nám phù hợp với cơ thể và có khả năng loại bỏ nám từ trong ra ngoài. Từ những điều này bạn có thể sử dụng viên uống trị nám KOOCONAM.

  [​IMG]
  Viên uống trị nám KOOCONAM

  Viên uống trị nám KOOCONAM sở hữu thành phần là mầm đậu nành, sâm tố nữ, các loại thảo dược: hà thủ ô, hồng hoa, đương quy, thục địa, collagen, các loại vitamin A, C, D, E… có tác dụng cân bằng nội tiết tố, loại bỏ nguyên nhân gây nám ở bên trong, đồng thời giảm biểu hiện của nám ở bên ngoài.

  Theo đánh giá các thành phần của viên uống trị nám khá lành tính và phù hợp với đại đa số cơ địa của phụ nữ Việt Nam, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng tương thích của sản phẩm với cơ địa mình.

  Hiện tại viên uống KOOCONAM được phân phối tại các nhà thuốc, bạn có thể liên hệ sử dụng sản phẩm tại đây.

  Khi bạn muốn được ship sản phẩm tại nhà, hoặc được tư vấn từ chính chuyên già nhà cung cấp thì liên hệ theo những thông tin sau:

  - CÔNG TY TNHH VIBAN
  - Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
  - Hotline: 0985 264 269
  - SĐT: (08) 38 636 028 - Fax: (08) 38 636 192
  - Email: [email protected]
  - Fanpage: KOOCONAM - Không còn nám
  - Website: Kooconam.com

  Nguồn bài viết: https://www.linkedin.com/pulse/tim-san-pham-tri-nam-co-thanh-phan-tinh-chat-mam-dau-nanh-viban/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này