1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Tinh hinh xuat khau lao dong dai loan tai phu yen

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 18/7/17.

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Thành Viên

  Đầu năm 2016 vừa qua đã có hơn 200 người tỉnh Phú Yên tham gia tuyển lao động đài loan và các thị trường khác như Nhật Bản, Malaysia, Lào... Đây là con số khá khiêm tốn đối với số lượng lao động hiện nay tại Phú yên.

  Là một tỉnh nghèo thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ gồm có 7 huyện là: Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tuy An, Tây Hòa. Phú Yên cần chú trọng hơn nữa công tác tuyên truyền người dân đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài.

  Cần phải tăng cường đẩy mạnh tuyên truyền về các chế độ, chính sách hỗ trợ của nhà nước về xuất khẩu lao động của các công ty xuất khẩu lao động đài loan tại Phú Yên

  Cần trú trọng vào những thị trường có mức thu nhập cao cho lao động như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản... Vẫn còn nhiều lao động Phú Yên chọn đi xkld tại Lào hoặc Malaysia.

  [​IMG]

  Những mặt lợi của việt đi xuất khẩu lao động

  Xuất khẩu lao động là biện pháp rất thiết thực đối với việc giải quyết việc làm cho lao động tại tỉnh Phú Yên. Ngoài ra còn là một trong những cách giúp gia đình thoát nghèo bền vững.

  Thu nhập của lao động di xuat khau dai loan cao hơn rất nhiều so với cùng ngành nghề mà làm việc tại Việt Nam. Sau 3 năm đi xklđ tại nước ngoài về người lao động có thể dành dụm được một số tiền lên tới vài trăm triệu để tự mình kinh doanh.

  Tiếp xúc và làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyện nghiệp của những nước tiên tiến sẽ giúp lao động tích góp được những kinh nghiệm làm việc quý báu và trau dồi kiến thức của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này