1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tính năng của thiết bị Cisco isr 1000 trong những hệ thống an ninh mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 20/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Thiết bị mạng Cisco ISR 1000 giải pháp hoàn hảo với công ty vừa và nhỏ

  Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít thời gian, năng lượng hoặc kỹ năng để xử lý thông tin chọn lựa Cisco ISR 1000 như 1 phần tất yếu không thể thiếu trong hệ thống.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tại sao ISR 1000 lại quan trọng với doanh nghiệp vừa và nhỏ? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong nội dung tin nhanh sau đây.

  Xem thêm : WS-C3650-24PD-S datasheet

  [​IMG]

  Như các doanh nghiệp khác khối các công ty vừa và nhỏ cũng cần những tùy chọn những giải pháp, thiết bị mạng xây dựng hệ thống an toàn, đơn giản và giá thành phải chăng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ KD quan trọng của họ, ngăn cản hoặc bảo vệ chống lại những hành vi nguy hiểm, thiết lập chính sách và cung cấp kết nối dự phòng - tất cả trong khi có tính năng kết nối mọi thiết bị trong bất kỳ thời điểm nào mạng.

  Hãy tưởng tượng bạn là một doanh nghiệp nhỏ giao dịch với công chúng trong các công ty bán lẻ, giáo dục hoặc các công ty thương mại khác. Bạn muốn khách hàng của mình có thể sử dụng quyền truy cập Wi-Fi mà không có bất kỳ mối đe dọa nào về việc họ xem tài chính, danh tính, sức khỏe hay những hồ sơ cá nhân khác.
  Bạn muốn cung cấp cho khách quyền truy cập độc lập với mạng và theo thuật ngữ kỹ thuật, chúng được gọi là phân đoạn mạng, rất đơn giản để thực hiện với thiết bị Cisco ISR 1000.

  Bốn lý do để xem xét thiết bị ISR 1000 cho doanh nghiệp của bạn

  Bộ định tuyến Cisco dịch vụ tích hợp 1000 Series linh hoạt của Cisco giống như 1 phòng nhỏ hay chi nhánh-trong-một-hộp cho doanh nghiệp, trường học, phòng khám hoặc vị trí bán lẻ của bạn.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này