1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tính năng của thiết bị mạng Module cisco sfp trong các hệ thống an toàn mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 20/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Module SFP Cisco là 1 trong các loại mô đun thế hệ mới được khách hàng tin dùng trên thị trường ngày nay. Nó được đánh giá cao về công dụng, chức năng mang lại cho con người. Vậy thiết bị mạng module SFP Cisco là gì ? Chúng mang tới những chức năng gì đặc biệt ? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được ngay sau đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị Module SFP là gì ?
  Mô đun SFP là thiết bị được Cisco sản xuất đáp ứng nhu cầu người dùng. Nó thường được gắn liền với rất nhiều tên gọi khác nhau, trong đó nổi bật nhất cần kể đến SFP quang. Nó được ứng dụng trong lĩnh vực mạng, thường được sử dụng cho các thiết bị như converter, switch, SDH có cổng khe và DSLAM…

  Xem thêm : WS-C3650-24PD-S specs

  [​IMG]

  SFP thực chất là tên gọi được kết hợp từ Small form factor. Nghĩa là thiết bị thu phát nhỏ gọn thường được sử dụng trong lĩnh vực viễn thông hay truyền thông. Theo đó một đầu của nó được gắn vào thiết bị mạng kể trên, đầu còn lại thường được gắn với cáp quang hoặc đồng. Sản phẩm này thường được ví như 1 giao thức chuẩn ngày càng trở nên phổ thông trên thị trường do những nhà sản xuất viễn thông hay thiết bị mạng đưa ra.

  Module SFP Cisco có gì đặc biệt?
  Đối với tốc độ nó được phân thành 2 loại 1.25G và 155M. Đối với số sợi quang chúng được chia làm 2 loại 1 sợi và 2 sợi quang. Đối với loại cáp quang nó thường được chia làm hai loại đơn mốt và đa mốt Ví Dụ như: Module SFP Cisco GLC-LH-SMD dùng cho cáp quang Singlemode, Module Cisco GLC-SX-MMD sử dụng cho cáp quang Multimode. Với SDH được xếp vào 3 loại STM -1, STM -4, STM – 16. Khi chọn lựa dùng module SFP Cisco nó có thể mở rộng tính năng cung cấp nguồn và truyền dữ liệu khá xa lên đến 150m.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này