1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tính năng của thiết bị mạng Router Cisco 4400 trong những hệ thống an ninh mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 21/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Những đòi hỏi của các doanh nghiệp, công ty về bảo đảm an ninh mạng, đảm bảo an toàn về dữ liệu đã thúc đẩy sự ra đời của thiết bị router cisco 4400. Vậy thiết bị này có gì đặc biệt? Chúng được đánh giá như thế nào? Mời bạn hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình các thông tin cần nắm.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Đánh giá về tính thẩm mỹ
  Tính thẩm mỹ là một trong các tiêu chí được quan tâm khi mua thiết bị định tuyến. thiết bị Router cisco không làm KH thất vọng. Chúng được đánh giá là 1 trong những thiết bị thu hút được sự chú ý của khách hàng khi vừa nhìn vào. Những thiết bị bộ định tuyến tới từ thương hiệu này đều giúp người nhìn cảm nhận được về sự mạnh mẽ. Nó được thiết kế vuông vắn, tạo nên sự sắc nét trong từng khía cạnh. Kết hợp với kiểu dáng mạnh mẽ là kích thước nhỏ bé. Nó giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển sản phẩm tới bất cứ nơi đâu tùy thích.

  Xem thêm : WS-C2960X-24PS-L tại Sài Gòn

  [​IMG]

  Đánh giá về chức năng sản phẩm
  Bên cạnh tính thẩm mỹ, những chức năng sản phẩm này đáp ứng được cũng kiến KH đánh giá cao. Mọi người rất khó tìm được đơn vị nào đưa ra các kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực trên. Sản phẩm được nhà thiết kế tạo ra bằng cách xây dựng trên kiến trúc CPU nhiều lõi. Nó có tác dụng đặc biệt khi tách những hoạt động điều khiển, dữ liệu. Đồng thời tích hợp một mặt phẳng dịch vụ đầu tiên liên quan đến yếu tố trong ngành.

  Thiết bị được đánh giá cao trong những chức năng mang lại. Bạn dễ dàng nhận thấy được điều đấy khi nó hỗ trợ người sử dụng ứng dụng được với voice từ đó dễ dàng trao đổi bằng mạng qua hình ảnh. Router cisco 4400 còn đảm bảo về an ninh mạng kết hợp cùng các giao thức mạng nâng cao đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đưa ra trong quá trình dùng thiết bị.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này